Thứ năm, 04/06/2020 - 12:33

Son Heung Min trải lòng về cuộc sống trong quân ngũ

Dân trí

Chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân, Son Heung Min đã trải lòng về cuộc sống trong 3 tuần tham gia nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc.

Trong thời gian bóng đá Anh tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, Son Heung Min đã quyết định trở về Hàn Quốc để hoàn thành nốt khóa huấn luyện quân sự bắt buộc kéo dài 3 tuần ở đất nước này.

Son Heung Min trải lòng về cuộc sống trong quân ngũ - 1

Son Heung Min thích thú với 3 tuần tham gia khóa huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc

Son Heung Min bắt đầu nhập ngũ vào ngày 20/4 và tham gia khóa huấn luyện cùng với 156 thanh niên Hàn Quốc khác ở doanh trại quân đội trên đảo Jeju. Cho dù vừa bình phục chấn thương nhưng tiền đạo của Tottenham vẫn hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện. Thậm chí, anh còn là một trong số người đạt điểm bắn súng cao nhất và được nhận giải Pilsung.

Trong thời gian tham gia khóa huấn luyện quân sự, Son Heung Min đã được huấn luyện chiến đấu, tập trận chống vũ khí hóa học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân... Tuy nhiên, tiền đạo này không tiết lộ cụ thể.

Thay vào đó, chân sút của Tottenham chỉ trải lòng về cuộc sống trong quân ngũ. Chia sẻ trong buổi giao lưu trên trang Youtube cá nhân, Son Heung Min nói: “Tôi không thể nói những gì tôi đã làm trong quân ngũ nhưng tôi rất thích khóa huấn luyện đó.

Đó là ba tuần đầy khó khăn với tôi. Ngay đầu tiên, chúng tôi chưa hề quen biết nên cảm thấy xa lạ. Nhưng sau đó, mọi người đã nhanh chóng làm quen với nhau và trở nên thân thiết hơn.

Son Heung Min trải lòng về cuộc sống trong quân ngũ - 2

Tiền đạo này đã hoàn thành khóa huấn luyện với điểm xuất sắc

Chúng tôi ở với nhau cả ngày, mỗi phòng có 10 người ở chung và chúng tôi rất thân với nhau. Chúng tôi đã cùng nhau tập luyện và giúp đỡ lẫn nhau. Trong những ngày đầu tiên, một số người còn không nói chuyện với tôi nhưng sau đó, tất cả đã có thể đùa giỡn và tận hưởng thời gian tuyệt vời cùng nhau”.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự bắt buộc, Son Heung Min đã trở về Anh để hội quân cùng Tottenham. Theo quy định, cầu thủ này phải cách ly trong vòng 14 ngày mới có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Dù sao, việc Son Heung Min và cả Harry Kane đã bình phục chấn thương là thông tin không thể tuyệt vời hơn với Tottenham. Trước giai đoạn nghỉ dịch, Spurs đã khốn đốn với chuỗi trận không thắng liên tiếp khi cả hai cầu thủ này cùng chấn thương. Theo lịch, Tottenham sẽ chạm trán với Man Utd ngay ở trận đấu đầu tiên trở lại sau dịch. Đây là trận đấu quyết định lớn tới tham vọng lọt vào top 4 Premier League của cả hai đội.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất