Son Heung Min được đối xử đặc biệt ở Tottenham

(Dân trí) - Trên trang chủ, CLB Tottenham thông báo chấp nhận để Son Heung Min trở lại Hàn Quốc vì... lý do cá nhân.

Giữa đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở Anh, Son Heung Min đã xin phép Ban huấn luyện Tottenham trở về Hàn Quốc vì lý do cá nhân. Lời đề nghị của tiền đạo người Hàn Quốc đã được chấp nhận. Ngoài ra, Tottenham cũng thông báo để Steven Bergwijn trở về Hà Lan để đón đứa con đầu lòng.

Son Heung Min được đối xử đặc biệt ở Tottenham - 1

Son Heung Min được trở về Hàn Quốc khi dịch Covid-19 bùng phát ở Anh

Trang chủ của Tottenham thông báo: “Son Heung Min đã trở về Hàn Quốc vì lý do cá nhân. Trong khi đó, Steven Bergwijn cũng về Hà Lan để đón đứa con sắp ra đời.

Cả hai cầu thủ sẽ tiếp tục các chương trình huấn luyện từ xa và phục hồi trong thời gian họ không ở nước Anh”.

Trước đó, khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc, Son Heung Min từng xin phép trở về quê nhà để phẫu thuật cánh tay bị gãy (trong chiến thắng 3-2 của Tottenham trước Aston Villa vào ngày 16/2).

Sau khi trở về Anh, Son Heung Min đã phải tự cách ly trong vòng 14 ngày theo đúng quy định của cơ quan y tế ở Anh. Trong thời gian qua, cầu thủ này cũng ở nhà cách ly khi dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở Anh.

Son Heung Min được đối xử đặc biệt ở Tottenham - 2

Steven Bergwijn cũng được trở về Hà Lan đón con gái sắp chào đời

Chia sẻ vào tuần trước, Son Heung Min cho biết: “Tôi đang làm rất tốt những gì có thể làm. Tôi đã làm việc chăm chỉ và cố gắng quay trở lại ngay khi có thể.

Tôi nhớ cảm giác chơi bóng nhưng ở thời điểm này, việc đó không còn quan trọng nữa. Sức khỏe của cộng đồng là điều quan trọng nhất. Tất cả chúng ta cần phải giữ an toàn cho bản thân mình và cộng đồng”.

Sau khi Son Heung Min và Harry Kane cùng chấn thương, Tottenham đang tụt dốc nghiêm trọng. Họ đã không thắng trong 6 trận đấu liên tiếp và bị loại khỏi Champions League bởi Leipzig.

Do đó, quãng nghỉ này thực sự cần thiết với Tottenham cũng như HLV Mourinho. Nó giúp toàn đội có thể lấy lại cân bằng sau chuỗi ngày bất ổn và đồng thời chờ đợi hai cầu thủ chủ chốt trên hàng công quay lại.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm