1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc

Dung Nhi

(Dân trí) - Nhờ chăm chỉ tập luyện thể hình mà nhiều nữ VĐV đã sở hữu được hình thể săn chắc, khỏe khoắn và chẳng hề kém cạnh các đấng mày râu.

Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 1
Danielle Siddell là VĐV điền kinh của trường đại học Akron, Ohio, nước Mỹ. Cô nàng từng gây "sốt" khi khoe ra thân hình săn chắc không chút mỡ thừa.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 2
Carolinne Hobo là vận động viên CrossFit hàng đầu của Brazil. Đặc biệt, cô nàng còn là chủ của trung tâm huấn luyện CrossFit Sampa nổi tiếng.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 3
Dani Elle Speegle gần như đã gắn bó trọn đời với thể thao. Từ thể dục, điền kinh, bóng chuyền, lặn, chèo thuyền và bây giờ đây là thể hình CrossFit, Dani Elle Speegle quả thực hoàn toàn xứng đáng với hình thể săn chắc, quyến rũ như hiện tại.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 4
Ban đầu, Brooke Wells tìm tới thể hình như một môn thể thao phụ trợ cho sự nghiệp thi đấu điền kinh cấp ba. Tuy nhiên, Brooke Wells dần trở thành một VĐV CrossFit chuyên nghiệp với thành tích thi đấu hết sức ấn tượng.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 5
Josie Hamming vốn là một VĐV bóng mềm trước khi làm quen với CrossFit và đạt tới cấp độ hình thể ấn tượng như hiện tại.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 6
Celia Gabbiani, tới từ Marmande, nước Pháp, cũng là một vận động viên thể hình nổi tiếng. Điều đáng chú ý là ban đầu, Gabbiani vốn là một tuyển thủ bơi lội chuyên nghiệp trước khi sự nghiệp rẽ hướng.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 7
Đang làm một sinh viên y khoa nhưng Aminee Cringle vẫn "bén duyên" với thể hình và sở hữu những cơ bắp khiến cho ai nấy đều phải kiêng dè.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 8
Sara Sigmundsdottir, đến từ Iceland sớm đã tham gia tranh tài tại các giải CrossFit từ năm 2012. Sigmundsdottir cũng được đánh giá là VĐV CrossFit số 1 thế giới. Và điều khá thú vị nhất là cô nàng xinh đẹp này rất thích ăn... pizza mà chẳng hề sợ béo.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 9
Camille Leblanc-Bazinet là một VĐV thể hình chuyên nghiệp người Canada. Ngoài khía cạnh chuyên môn, Leblanc-Bazinet còn được yêu thích với tính cách thân thiện, dễ mến.
Sốc với những mỹ nhân sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc - 10
Brooke Ence không chỉ là một VĐV CrossFit nổi tiếng mà còn là một diễn viên, nữ doanh nhân thành đạt. Gương mặt, hình thể và cả cá tính của Brooke Ence đều rất được lòng người hâm mộ và cô nàng xứng đáng có mặt trong tốp những ngôi sao thể hình thu hút nhất.