1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Sợ giống Công Phượng, báo Indonesia lo cho ngôi sao sắp sang Bỉ

(Dân trí) - Tờ Indo Sport đã tỏ ra lo ngại cho cầu thủ Saddil Ramdani khi nhận được lời mời từ các CLB Bỉ (trong đó có Sint Truidense). Họ đã nêu ra tấm gương của Công Phượng để nhắc nhở cầu thủ này.

Saddil Ramdani đã trải qua kỳ SEA Games thực sự thành công trong màu áo U22 Indonesia. Tốc độ cùng khả năng tạt bóng chuẩn của cầu thủ này khiến cho anh nhận được lời mời từ các CLB Bỉ.

Sợ giống Công Phượng, báo Indonesia lo cho ngôi sao sắp sang Bỉ - 1

Saddil Ramdani được 2 CLB Bỉ liên hệ

Nguồn tin từ Indosport cho biết, có hai CLB Bỉ là Sint-Truidense và Zulte Waregem đã liên hệ với Saddil Ramdani trong thời gian qua. Trong khi đó, tờ Indotransfer cho biết, tiền vệ cánh này đã quyết tâm sang châu Âu thi đấu.

Tờ Indosport viết: “Zulte Waregem là một trong số những điểm đến tiềm năng của Saddil Ramdani. Họ đang sở hữu cầu thủ Indonesia là Sandy Walsh. Điều đó có thể giúp Saddil Ramdani hòa nhập với môi trường mới.

Bên cạnh đó, Egy Maulana cũng đang thi đấu thành công ở giải Ba Lan và được đánh giá là một trong những ngôi sao sáng giá ở giải đấu.

Giải Bỉ có nhiều ngôi sao chất lượng như Kevin Mirallas, Simon Mignolet và Steven Defour. Nếu như được chơi bóng ở Bỉ thì đây là cơ hội tốt để Saddil Ramdani có thể phát triển sự nghiệp. Nó sẽ giúp cho bóng đá Indonesia lớn mạnh hơn”.

Sợ giống Công Phượng, báo Indonesia lo cho ngôi sao sắp sang Bỉ - 2

Tờ Indosport cảnh báo Saddil Ramdani có thể đi vào vết xe đổ của Công Phượng

Tuy nhiên, tờ Indosport cũng cảnh báo Saddil Ramdani về hai cầu thủ thất vọng ở giải Bỉ à Firza Andika và Công Phượng.

Tờ báo này viết thêm: “Vào tháng 1/2019, Firza Andika đã ký hợp đồng với CLB Tubize ở giải hạng Hai Bỉ nhưng đã nhanh chóng rời khỏi CLB chỉ sau 7 tháng. Giải Bỉ có nhiều ngôi sao chất lượng nên nếu tới đây, Saddil Ramdani có thể sẽ phải ngồi dự bị, như trường hợp của Công Phượng”.

Sau 4 tháng ở Bỉ, Công Phượng chỉ ra sân 20 phút trong màu áo Sint Truidense. Hiện tại, cầu thủ này đang được liên hệ trở về Việt Nam thi đấu cho CLB TP.HCM. Không chỉ Công Phượng, tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Hàn Quốc là Lee Seung Woo cũng đang trải qua kiếp sống mòn ở Bỉ.

H.Long