Sợ con gái rượu bị lừa tình, HLV Mourinho cấm yêu đương

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, HLV Mourinho đã cấm cô con gái rượu yêu gã trai hư Danny Graham. Đây là lần hiếm hoi “Người đặc biệt” can thiệp vào đời sống riêng tư của con cái.

HLV Mourinho nổi tiếng là người nghiêm khắc nhưng ông có nguyên tắc rằng không bao giờ can thiệp vào chuyện riêng tư của con cái. Tuy nhiên, lần hiếm hoi, HLV người Bồ Đào Nha đã phải sử dụng quyền uy của người cha để ép buộc cô con gái rượu Matilde từ bỏ gã bạn trai đào hoa Danny Graham.

Danny Graham và Matilde thường xuyên đi chơi với nhau trong thời gian qua
Danny Graham và Matilde thường xuyên đi chơi với nhau trong thời gian qua

Trong thời gian qua, Matilde thường xuyên bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi riêng với “gã trai hư” Danny Graham. Thậm chí, đôi trẻ còn vi vu về tận quê nhà của Matilde ở Setubal Bồ Đào Nha.

Là người từng trải, HLV Mourinho hiểu quá rõ mối nguy hiểm của cô con gái khi cặp kè với “kẻ phá gia chi tử” như Danny Graham. Ông sợ cô nàng Matilde bé bỏng sẽ “hỏng đời” trong vòng tay của “gã trai hư”.

Theo tiết lộ của một vài người bạn của Danny Graham, anh chàng công tử con nhà giàu này chinh phục Matilde chỉ vì cô là con gái của HLV nổi tiếng Jose Mourinho. Như vậy, Danny Graham sẽ hãnh diện khoe với bạn bè về mối tình này.

Trong quá khứ, Danny Graham từng ngông nghênh phát biểu trên báo: “Những cô gái đến với tôi phải thật đẳng cấp. Nếu không tôi chẳng mất thời gian đu theo những mối tình vớ vẩn”.

H.Long

Đang được quan tâm