Sợ bị lật kèo, Thái Lan liên hệ với cựu HLV Chelsea

(Dân trí) - Theo báo giới Thái Lan, LĐBĐ nước này đã chuẩn bị sẵn phương án B nếu như thương vụ mời HLV người Nhật Bản, Akira Nishino thất bại.

Như đã biết, trong thời gian qua, báo giới Thái Lan đã đăng tải thông tin LĐBĐ nước này sắp ký hợp đồng với HLV người Nhật Bản, Akira Nishino, người từng giúp đội tuyển Nhật Bản thành công ở World Cup 2018.

Sợ bị lật kèo, Thái Lan liên hệ với cựu HLV Chelsea - 1

LĐBĐ Thái Lan liên hệ với HLV HLV Avram Grant

Dù vậy, đích thân chiến lược gia người Nhật Bản đã lên tiếng bác bỏ thông tin ký hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan. Tới nay, thương vụ này vẫn chững lại và chưa có chuyển biến gì đặc biệt.

Theo truyền thông Thái Lan, LĐBĐ nước này đã chuẩn bị sẵn phương án B đề phòng trường hợp thất bại trong vụ mời gọi HLV Akira Nishino. Theo đó, người được LĐBĐ Thái Lan ngắm tới là cựu HLV Chelsea, Avram Grant.

Nguồn tin từ tờ Siam Sport cho biết HLV Avram Grant từng nộp đơn ứng cử chức HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan ở King’s Cup nhưng khi ấy, họ vẫn tin tưởng HLV Sirisak Yodyardthai.

HLV Avram Grant là HLV nổi tiếng trong làng túc cầu. Ông từng giúp Chelsea lọt vào trận chung kết Champions League 2007/08 nhưng thất bại trước MU. Sau đó, ông dẫn dắt các CLB ở Premier League như Portsmouth, West Ham và đội tuyển Ghana.

Xen kẽ trong thời gian này, ông từng làm giám đốc kỹ thuật ở CLB Thái Lan BEC Tero Sasana vào năm 2014.

H.Long

Tin liên quan