Sir Alex tiết lộ sai lầm lớn nhất sự nghiệp

(Dân trí) - Trước báo giới, Sir Alex thừa nhận rằng sai lầm lớn nhất của ông trong sự nghiệp là tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2002. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới MU.

Ngày hôm qua, chia sẻ trên tờ ESPN, cựu HLV Sir Alex Ferguson cho rằng sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của mình là tuyên bố giải nghệ ở đầu mùa giải 2001/02. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới M.U.

 

 

Sir Alex cho rằng việc tuyên bố giải nghệ ở mùa 2001/02 đã ảnh hưởng tới MU
Sir Alex cho rằng việc tuyên bố giải nghệ ở mùa 2001/02 đã ảnh hưởng tới MU

Ông cho biết: “Điều quan nhất là bạn phải lắng nghe những cộng sự của mình. Trong năm 2005, khi MU chẳng giành được bất kỳ danh hiệu nào, tôi nghĩ rằng việc tôi công bố nghỉ hưu trước đó đã ảnh hưởng tới mọi người.

Sai lầm lớn nhất của tôi là công bố kế hoạch nghỉ hưu vào đầu mùa giải 2001/02 và tôi nghĩ rằng rất nhiều thành viên của CLB đã nghĩ về việc ra đi. Tuy nhiên, sau đó, tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình về MU. Tôi muốn ở lại để giúp họ trở lại.

Sau đó, khi Wayne Rooney và C.Ronaldo đã cập bến MU và chúng tôi đã bắt đầu tái tạo lại đội bóng. Mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi và trở lại với sức mạnh như các bạn đã thấy. Mỗi khi MU thất vọng, chúng tôi lại trở lại với sự mạnh mẽ”.

Mùa giải 2001/02 đã chứng kiến nỗi thất vọng ghê gớm của MU. Họ chỉ về đích ở vị trí thứ 3 Premier League và đều bị loại sớm ở FA Cup, League Cup. Tại Champions League, Quỷ đỏ đã để thua Leverkusen ở vòng bán kết.

H.Long

Đang được quan tâm