Sir Alex Ferguson ủng hộ Leicester City vô địch Premier League

(Dân trí) - Trước báo giới, cựu HLV của MU, Sir Alex Ferguson đã lên tiếng ủng hộ Leicester City vô địch Premier League mùa này. Ngoài ra, ông cũng đánh giá rất cao N’Golo Kante và Steve Walsh.

Mùa này, Leicester City đã thi đấu vô cùng ấn tượng và họ đang dẫn đầu ở Premier League với 60 điểm sau 29 vòng. Đội bóng của HLV Ranieri đã nhận được nhiều sự ủng hộ làm nên lịch sử ở mùa giải này.

Sir Alex Ferguson tin rằng Leicester City sẽ vô địch Premier League
Sir Alex Ferguson tin rằng Leicester City sẽ vô địch Premier League

Trong đó, ngay cả cựu HLV MU, Sir Alex Ferguson cũng đứng về phía “Bày cáo”. Phát biểu trên tờ The Times, “ông già gân” nhận định Leicester City có thể vô địch Premier League sớm 3 vòng đấu. Ông cho biết: “Tất nhiên. Tôi nghĩ rằng Leicester City sẽ lên ngôi vô địch ở mùa giải này. Thậm chí, tôi tin họ sẽ về đích sớm 3 vòng đấu”.

Ngoài ra, cựu HLV người Scotland cũng đánh giá N'Golo Kante chính là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này. Ngôi sao người Pháp đã chứng minh tầm ảnh hưởng lớn ở Leicester City với khả năng lên công về thủ ấn tượng, dựa trên nguồn sức mạnh dồi dào.

Bên cạnh đó, Sir Alex Ferguson cho rằng trợ lý HLV, kiêm nhà tuyển trạch của Leicester City, Steve Walsh là “người có ảnh hưởng lớn nhất Premier League”. Ông đã có công lớn mang về sân King Power những cầu thủ như N'Golo Kante, Jamie Vardy và Riyad Mahrez…

Vào rạng sáng thứ Ba, Leicester City sẽ tiếp tục con đường tới chức vô địch bằng trận đấu với Newcastle, đội bóng vừa đón tân HLV Rafa Benitez.

H.Long