Siêu xe của Lewandowski bị "vặt" mất 4 bánh

(Dân trí) - Sau một đêm, chiếc siêu xe Porsche Cayenne GTS trị giá khoảng 85 ngàn euro của ngôi sao Lewandowski trở thành “tàn phế” khi kẻ nào đó đã vặt sạch 4 chiếc bánh.

Kể từ thời điểm Bayern Munich, kình địch của Dortmund xác nhận sẽ có được sự phục vụ của Lewandowski sau khi mùa giải này kết thúc, cuộc sống của chân sút người Ba Lan đang bị đảo lộn hoàn toàn. Từ một trong những cầu thủ được yêu mến nhất, Lewandowski biến thanh một kẻ phản bội đáng nguyền rủa trong mắt người hâm mộ Dortmund.

Xe của Lewandowski được đặt ngay ngắn trên những viên gạch
Xe của Lewandowski được đặt ngay ngắn trên những viên gạch

Ở mùa giải năm ngoái, trường hợp tương tự đã xảy ra đối với Mario Gotze, khi tài năng trẻ được ví như một “thiên thần” tại Dortmund này xác nhận chuyển sang đầu quân cho kình địch Bayern Munich. Vì phẫn nộ, trong mỗi trận đấu có sự hiện diện của Gotze, các CĐV Dortmund liên tục la ó mỗi khi cầu thủ này có bóng cũng như giơ cao những biểu ngữ mang tính miệt thị.

Tuy nhiên so với Gotze thì những “đòn thù” mà Lewandowski phải nhận từ CĐV Dortmund nặng nề hơn rất nhiều. Cách đây không lâu, tiền đạo người Ba Lan đã bị một CĐV 17 tuổi của Dortmund cáo buộc tội hành hung. Khi vụ việc này vừa lắng xuống thì sáng thứ hai vừa qua, Lewandowski sau khi ngủ dậy đã phát hiện ra rằng chiếc xe hạng sang Porsche Cayenne GTS của mình bị kẻ nào đó “vặt sạch” 4 bánh.

Chiếc siêu xe trị giá gần 85 ngàn euro được đặt ngay ngắn trên...những viên gạch còn thân xe vằn vện đầy vết xước. Đây cũng chính là lý do khiến Lewandowski đến sân tập muộn hơn giờ quy định trong ngày thứ hai. Theo ước tính thì để sắm lại bánh xe cho chiếc Porsche Cayenne GTS này sẽ khiến tiền đạo người Ba Lan tiêu tốn khoảng 2,500 euro.

Có lẽ một phần chính vì những phiền phức từ sự thù địch của CĐV Dortmund gây ra đã khiến Lewandowski sa sút phong độ thê thảm trong thời gian qua. Bằng chứng rõ ràng nhất là là trong trận đại thắng Weder Bremen với tỉ số 5-1 vừa qua của Dortmund, tiền đạo người Ba Lan mới “thông nòng” trở lại bằng một cú đúp sau 475 phút tịt ngòi.

Ngọc Trung