Sergio Ramos đẩy Real Madrid vào thế cực khó

(Dân trí) - Theo Cadena SER và El Chiringuito, đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos đã nói thẳng với Chủ tịch Florentino Perez rằng muốn tìm kiếm thử thách mới.

Bản hợp đồng của Sergio Ramos với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, cuộc đàm phán giữa hai bên đang lâm vào bế tắc trong thời gian qua khi hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Sergio Ramos đẩy Real Madrid vào thế cực khó - 1

Sergio Ramos đứng trước nguy cơ rất lớn rời Real Madrid

Theo hai tờ Cadena SER và El Chiringuito, Ban lãnh đạo của Real Madrid đã đưa ra hai phương án cho Sergio Ramos. Ở phương án đầu tiên, họ vẫn giữ nguyên mức lương 15 triệu euro/năm nhưng ký hợp đồng 1 năm. Thứ hai, nếu Sergio Ramos muốn ký hợp đồng 2 năm thì sẽ phải giảm lương 10%.

Đương nhiên, Sergio Ramos đã không hài lòng với cả hai phương án này. Đội trưởng của Real Madrid khẳng định muốn ký hợp đồng có thời hạn từ 1 năm trở lên và muốn giữ nguyên mức lương.

Mọi chuyện còn đẩy lên căng thẳng hơn khi không bên nào chịu bên nào. Sergio Ramos được cho là đã tới gặp Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez để nói rõ nguyện vọng của mình.

Trung vệ sinh năm 1986 khẳng định anh sẵn sàng "lắng nghe lời đề nghị từ các CLB khác" nếu như Real Madrid không đáp ứng yêu cầu. Đáp lại, người đứng đầu Los Blancos lại tuyên bố nếu không chấp nhận thì Sergio Ramos tùy ý lựa chọn nơi nào có đề nghị tốt hơn.

Sergio Ramos đẩy Real Madrid vào thế cực khó - 2

Sergio Ramos được cho là nói thẳng với Chủ tịch Florentino Perez về nguyện vọng ra đi

Việc gia hạn hợp đồng này được đánh giá là không dễ để thành công bởi quan điểm của hai bên khá gay gắt. Lúc này, Man City và PSG được cho là sẵn sàng đón trung vệ người Tây Ban Nha theo dạng miễn phí.

Theo ESPN, Man City sẵn sàng trả mức lương hiện tại của Sergio Ramos và bản hợp đồng 2 năm nếu như anh rời khỏi Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong khi đó, PSG đang nuôi tham vọng cực lớn khi muốn sở hữu cả Messi và Sergio Ramos. Cả hai sẽ được trả lương hậu hĩnh nếu đồng ý tới sân Công viên các Hoàng tử.

HLV Mauricio Pochettino đang ấp ủ xây dựng đội hình với bộ ba siêu khủng là Messi, Neymar, Mbappe, còn Sergio Ramos sẽ là thủ lĩnh ở hàng thủ CLB. Kể từ khi Thiago Silva ra đi, PSG chưa có được một ngôi sao lớn ở hàng thủ. Đó là lý do họ rất háo hức đón Sergio Ramos.

Không chỉ đứng trước nguy cơ mất Sergio Ramos, Real Madrid còn có thể mất cả Luka Modric. Cầu thủ người Croatia sẽ hết hạn hợp đồng với Los Blancos vào mùa Hè năm sau. Real Madrid cũng chưa hề đả động tới hợp đồng của Luka Modric.

Tin liên quan
Đang được quan tâm