Thứ bảy, 23/05/2015 - 16:31

Sếp MU bí mật gặp gỡ Mourinho và đại diện của Cech

Dân trí

Trong bức ảnh chụp được, Phó chủ tịch MU, Ed Woodward đã có cuộc gặp gỡ bí mật với HLV Mourinho và người đại diện của thủ thành Petr Cech tại khách sạn sang trọng ở London.

Ngày hôm qua, một CĐV đã bất ngờ bắt gặp được cuộc gặp gỡ bí mật giữa Phó chủ tịch MU, Ed Woodward và HLV Mourinho cùng người đại diện của thủ thành P.Cech. Ngay sau đó, người này đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân.

Ed Woodward
bí mật gặp gỡ với Mourinho
Ed Woodward bí mật gặp gỡ với Mourinho

Tất nhiên, ai cũng hiểu, nội dung buổi nói chuyện này liên quan tới tương lai của thủ thành P.Cech, người đang có ý định rời khỏi Stamford Bridge sau 1 năm chịu phận dự bị cho Courtois.

MU đang xem người gác đền người Cộng hòa Séc như ứng cử viên số 1 để thay thế De Gea. Hiện tại, tương lai của thủ thành này vẫn là dấu hỏi khi anh liên tục từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Cận cảnh Mourinho

Cận cảnh Mourinho

Trong phát biểu mới nhất, HLV Mourinho từng thừa nhận khả năng để P.Cech rời khỏi Chelsea theo nguyện vọng của thủ thành này. Tuy nhiên, ông muốn bán thủ thành này ra nước ngoài thay vì tới MU.

Dẫu vậy, việc Mourinho chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán cho thấy khả năng ông “mở lòng” với Quỷ đỏ. Diễn biến liên quan tới những thủ môn như P.Cech, De Gea… sẽ vô cùng hấp dẫn trong mùa Hè này.

H.Long