Thứ ba, 04/08/2015 - 00:30

Sát kỷ niệm ngày cưới, vợ chồng Kaka bất ngờ ly dị

Dân trí

Giới mộ điệu không khỏi bất ngờ khi cô vợ của Kaka, Caroline Celico xác nhận thông tin sẽ chia tay tiền vệ người Brazil sau 13 năm yêu nhau. Đáng chú ý, thông tin trên được đưa ra ngay sát ngày kỷ niệm ngày cưới của hai người.

Cách đây vài ngày, báo giới Brazil còn đăng tin vợ chồng Kaka đang tổ chức tiệc linh đình mừng 10 năm ngày cưới. Tuy nhiên, cả hai sẽ không còn cơ hội thực hiện kế hoạch đó. Nói vậy bởi lẽ, vừa qua, cô vợ của của Kaka, Caroline Celico đã lên tiếng xác nhận thông tin sẽ chia tay tiền vệ người Brazil sau 13 năm yêu nhau.

 

cacelino-8079c

Caroline Celico xác nhận chia tay Kaka trên trang Instagram

Trên trang Instagram, Caroline Celico viết: “Chúng tôi đã có 13 năm ở bên nhau với rất nhiều cảm xúc, nhiều kỷ niệm. Nhưng giữa tôi và Kaka còn tồn tại khoảng cách quá lớn. Cả hai không thể tái hợp sau một thời gian xa cách”.

Thực tế, vào năm ngoái, cuộc tình đẹp như mơ giữa Kaka và Caroline Celico đã có rạn nứt nghiêm trọng. Hai người đã đệ đơn xin ly dị nhưng sau đó, với nỗ lực hàn gắn của bạn bè và người thân, họ tiếp tục chung sống.

Mặc dù vậy, lần rạn nứt này coi như dấu chấm hết cho mối tình này. Sau 10 năm chung sống, họ đã có với nhau hai đứa con vô cùng kháu khỉnh là Luca (7 tuổi) và Isabella (4 tuổi).

H.Long