Thứ tư, 10/03/2021 - 13:32

"Sao trẻ" Barcelona đi bóng và ghi bàn như Messi

Dân trí

Alex Collado hiện đang thi đấu cho Barcelona B tại Segunda Division B. Mới đây Collado đã gây tiếng vang lớn với pha đi bóng vượt qua bốn cầu thủ và ghi bàn.

"Sao trẻ" Barcelona đi bóng và ghi bàn như Messi

Ở trận đấu giữa  Barcelona B và Llagostera tại Segunda Division B, Alex Collado thực hiện pha đi bóng mạnh mẽ, khéo léo từ bên phải xâm nhập vào trong vòng cấm địa. Cầu thủ 21 tuổi của đội bóng xứ Catalan vượt qua tới 4 cầu thủ của đối phương trước khi tung ra cú dứt điểm chìm chéo vào góc phải cầu môn ghi bàn ấn định chiến thắng 4-2 cho đội chủ nhà. 

Tờ AS cho rằng "không thể không so sánh anh ấy với Messi". Tờ báo hàng đầu của Tây Ban Nha đã ca ngợi tài năng trẻ của Barcelona bằng những lời "có cánh":

"Hãy viết ra tên của anh ấy, tên anh ấy là Álex Collado, anh ấy 21 tuổi và ngày hôm qua anh ấy đã ghi một bàn thắng đang được lan truyền khắp châu Âu".

"Với những chuyển động gắn chặt với hình ảnh của Messi và một phần của thương hiệu Barcelona, anh ấy thực tế đã đưa bản thân vào một khu vực hẹp, bỏ qua tất cả những người ngăn cản và ghi bàn".

Sao trẻ Barcelona đi bóng và ghi bàn như Messi - 1

Đây là bàn thắng thứ sáu của Collado cho Barcelona B ở mùa này. Đội B của Barcelona đang đứng thứ ba trong bảng 3 Segunda Division, kém đội dẫn đầu Gimnastic ba điểm.

Hạo Minh

Đáng quan tâm