Sang West Brom, Fletcher vẫn được MU đăng kí thi đấu

(Dân trí) - Có lẽ vì chưa chuẩn bị tâm lý chia tay công thần Darren Fletcher mà HLV Van Gaal đã điền tên cầu thủ này vào danh sách tham dự trận đấu với Cambridge United đêm qua.

Công thần Darren Fletcher đã chia tay MU sang West Brom trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Đông. Có lẽ, ngay cả bản thân HLV Van Gaal cũng chưa chuẩn bị tâm lý cho sự ra đi này.

HLV Van
Gaal điền tên Fletcher vào danh sách thi đấu với Cambridge United

HLV Van Gaal điền tên Fletcher vào danh sách thi đấu với Cambridge United


Nói vậy bởi lẽ, ông đã điền tên cựu binh này vào danh sách tham dự trận đấu với Cambridge United đêm qua. Có lẽ, sau đó vì phát hiện nhầm lẫn nên chiến lược gia người Hà Lan đã gạch tên Fletcher và bổ sung tên của Ashley Young vào danh sách.

Mới đây, theo tiết lộ của Fletcher, MU vẫn ngỏ ý giữ chân nhưng anh đã quyết định ra đi để được thi đấu nhiều hơn. Tiền vệ 31 tuổi này cho biết: “MU không muốn tôi ra đi nhưng tôi đã không thay đổi quyết định của mình.

CLB đã mang tới cho tôi rất nhiều điều tuyệt vời, đặc biệt là sau khi tôi trở về từ bệnh viện. Những CĐV MU cũng luôn dành cho tôi những tình cảm tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, tôi là cầu thủ chuyên nghiệp và tôi muốn được chơi bóng. Vì vậy, tôi quyết định ra đi để tìm thử thách mới cho mình”.

Trong 12 năm khoác áo MU, Fletcher đã ra sân hơn 342 trận và ghi được 24 bàn thắng và giành được hầu hết danh hiệu cao quý cùng CLB (Premier League, Champions League, FA Cup…). Bản hợp đồng của anh với West Brom có thời hạn 1 năm.

H.Long