Samson bị CLB Thái Lan thanh lý hợp đồng, trở lại V-League thi đấu

(Dân trí) - Trong những ngày qua, báo chí Thái Lan đã thông tin về chuyện tiền đạo Hoàng Vũ Samson, chân sút đẳng cấp của V-League đã bị CLB Buriram thanh lý hợp đồng. Theo kế hoạch, tiền đạo này sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 17/3 để tập luyện và có thể trở lại thi đấu V-League kể từ vòng đấu thứ 3.

Trước đó, Samson bất ngờ được đương kim vô địch Thai-League Buriram ký hợp đồng theo dạng cho mượn. Khi còn thi đấu ở Việt Nam, Hoàng Vũ Samson có 6 mùa giải chơi bóng cho CLB Hà Nội. Cùng với đội bóng thủ đô, tiền đạo sinh năm 1988 đã vô địch V.League (2013, 2016); đoạt 4 danh hiệu á quân V.League (2011, 2012, 2014, 2015) và Siêu cúp Quốc gia 2010.


Samson bị CLB Thái Lan thanh lý hợp đồng khá sớm

Samson bị CLB Thái Lan thanh lý hợp đồng khá sớm

Với thành tích rất ấn tượng như vậy, CLB Buriram hy vọng tiền đạo người Nigeria sẽ là sự tăng cường sức mạnh đáng kể cho hàng công. Tuy nhiên, trong 2 tháng tại Buriram, Samson chỉ ra sân 2 lần từ băng ghế dự bị, và tất nhiên không có nhiều cơ hội để thể hiện.

Đội bóng Thái Lan Buriram không đánh giá cao Samson bằng 3 tiền đạo ngoại khác gồm Diogo, Edgar Silva (Brazil) và Yoo Jun-su (Hàn Quốc).

Thông tin Samson chia tay CLB Buriram đã được báo chí Thái Lan râm ran từ vài hôm trước, và mới đây trang chủ của Hà Nội FC chính thức đưa tin Hoàng Vũ Samson sẽ trở về khoác áo đội bóng thủ đô thi đấu V-League 2018. Hiện tại, Samson đang rời Thái Lan, trở về Nigeria để thăm gia đình và giải quyết công việc cá nhân.

T.Đ