Sage Erickson: "Nữ hoàng" ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa

(Dân trí) - Không chỉ là một trong những vận động viên lướt sóng tài năng nhất hành tinh, Sage Erickson còn nổi tiếng với vẻ đẹp rực rỡ và những đường cong cơ thể "chuẩn từng cen-ti-mét".

Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 1
Sage Erickson, sinh ngày 28/12/1990, là một vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp đến từ thành phố Ojai, California, nước Mỹ.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 2
Điều khá thú vị là khi mới lên 9 tuổi, gia đình Erickson đã chuyển đến hòn đảo Oahu, Hawaii, nước Mỹ. Tại đây, Sage Erickson đã có cơ hội làm quen với những tấm ván và đùa giỡn với từng đợt sóng biển.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 3
Sau đó, Sage Erickson đã luyện tập lướt sóng mỗi ngày và dần cho thấy được tài năng hết sức nổi bật.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 4
Đến năm 14 tuổi, Sage Erickson đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu lướt sóng chuyên nghiệp và nhanh chóng thống trị các giải đấu chuyên nghiệp trẻ.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 5
Đến năm 21 tuổi, Sage Erickson chính thức gia nhập Hiệp hội lướt sóng nữ chuyên nghiệp ASP và kể từ đó đến nay, Erickson vẫn luôn nằm trong tốp những vận động viên lướt sóng hàng đầu thế giới.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 6
Bên cạnh tài năng nổi bật, chẳng ai có thể phủ nhận được rằng Sage Erickson còn rất mực thu hút người hâm mộ với diện mạo bốc lửa như một ngôi sao giải trí đích thực.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 7
Vào năm 2014, Sage Erickson thậm chí còn có tên trong danh sách 100 người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới do tạp chí Maxim bình chọn.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 8
Ngoài ra, Sage Erickson cũng thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình thể thao nổi tiếng như ESPN, GrindTV và cả tờ tạp chí lướt sóng Surfer Magazine.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 9
Ở tuổi 30, cả tài lẫn sắc của Sage Erickson đều đang thăng hoa rực rỡ, khiến cho rất nhiều người hâm mộ phải xôn xao, mê đắm.
Sage Erickson: Nữ hoàng ngự trị các con sóng với thân hình bốc lửa - 10
Không phải ngẫu nhiên mà Sage Erickson lúc nào cũng nằm trong tốp những bông hồng thể thao "thắm sắc" và nổi bật nhất thế giới.
Tin liên quan
Đang được quan tâm