Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền "khủng" khó tin

(Dân trí) - Với tài năng xuất sắc, nhiều tay golf nữ đã giành được vô số danh hiệu kèm theo số tiền thưởng khổng lồ, đáng ngưỡng mộ.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 1

Paula Creamer - Giá trị tài sản: 8 triệu USD.

Nữ golf thủ tài năng Paula Creamer từng giành được 12 danh hiệu trong đó có 10 danh hiệu tại giải LGPA. Cô cũng đã xuất sắc vô địch giải nữ của Mỹ và từng xếp thứ hai trong bảng xếp hạng thế giới dành cho nữ. Không chỉ là một trong những tay golf kiếm tiền giỏi nhất, Creamer còn nổi tiếng xinh đẹp và cực kỳ gợi cảm.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 2

Pak Se-Ri - Giá trị tài sản: 12 triệu USD.

Cựu golf thủ Pak Se-Ri đã trở thành huyền thoại và là biểu tượng của giới golf nữ xứ Hàn. Trong gần hai mươi năm thi đấu tại LGPA, Se-Ri đã giành 21 chiến thắng trong đó có ba giải chuyên nghiệp. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người đẹp xứ Hàn này sở hữu tài sản lớn và được xếp vào tốp những tay golf nữ giàu có nhất mọi thời đại.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 3

Stacy Lewis - Giá trị tài sản: 13 triệu USD.

Stacy Lewis là một tay golf chuyên nghiệp người Mỹ thi đấu tại giải LGPA. Cô đã giành chức vô địch Kraft Nabisco và giải Anh mở rộng. Lewis còn từng giữ vị trí số một thế giới trong thời gian tổng cộng 25 tuần. Gần đây, golf thủ xinh đẹp này đã giành danh hiệu đầu tiên tại giải Scotland mở rộng vào năm 2020.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 4

Juli Inkster - Giá trị tài sản: 14 triệu USD.

Với 29 năm thi đấu, Juli Inkster đã giành 31 trận thắng và từng nắm giữ vị trí thứ hai tại LGPA dành cho nữ. Cô còn là golf thủ Mỹ có nhiều trận thắng nhất tại Solheim Cup. Đặc biệt, Inkster cũng là nữ golf thủ duy nhất vô địch hai giải chuyên ngành trong ba thập kỷ liên tiếp vào những năm 80, 90 và 2000.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 5

Suzann Pettersen - Giá trị tài sản: 14,8 triệu USD.

Golf thủ chuyên nghiệp người Na Uy Suzann Pettersen có 19 năm chơi ở giải LGPA và giải Ladies European. Bên cạnh những giải thưởng giành được, cô còn từng giữ vị trí số 2 trên bảng xếp hạng thế giới dành cho nữ. Sau khi giành chiến thắng tại Solheim Cup vào năm 2019, Pettersen đã quyết định giải nghệ.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 6

Lorena Ochoa - Giá trị tài sản: 14,8 triệu USD.

Cựu golf thủ người Mexico Lorena Ochoa từng có bảy năm thi đấu tại giải LGPA dành cho nữ. Với thành tích nổi bật, Ochoa đã có 158 tuần liên tiếp nắm giữ vị trí số một thế giới. Bên cạnh tài năng và giàu có, cô còn rất xinh đẹp và quyến rũ. Vì thế, Ochoa được xem là nữ golf thủ Mỹ Latin xuất sắc nhất mọi thời đại.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 7

Park Inbee - Giá trị tài sản: 16 triệu đô la Mỹ.

Park Inbee cũng là một trong những golf thủ xứ Hàn kiếm được bộn tiền từ sự nghiệp chơi golf. Cô từng chơi ở giải đấu LGPA dành cho nữ và giành nhiều giải thưởng. Đặc biệt, Inbee còn là nữ golf thủ trẻ nhất từng vô địch US Open nữ.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 8

Christie Kerr - Giá trị tài sản: 19 triệu USD.

Christie Kerr là một golf thủ chuyên nghiệp từng giành được 20 chiến thắng ở giải đấu LGPA. Cô từng ba lần được xếp vị trí số 1 thế giớí vào năm 2010. Với thành tích nổi bật, tay golf xinh đẹp này cũng là một trong những nữ golf thủ kiếm nhiều tiền nhất mọi thời đại.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 9

Karrie Webb - Giá trị tài sản: 20 triệu USD.

Sở hữu khối tài sản trị giá 20 triệu USD, tay golf người Úc Karrie Webb đứng thứ hai trong số những nữ golf thủ kiếm tiền nhiều nhất mọi thời đại. Cô đang giữ kỷ lục là golf thủ có nhiều trận thắng nhất của giải đấu LGPA với 41 chiến thắng. Tuy đã lớn tuổi nhưng nữ golf thủ tài năng này vẫn rất duyên dáng và quyến rũ.

Những golf thủ xinh đẹp lập kỷ lục kiếm tiền khủng khó tin - 10

Annika Sorenstam - Giá trị tài sản: USD.

Tuy đã giải nghệ và được bổ nhiệm làm chủ tịch Liên đoàn golf quốc tế, cựu golf thủ người Thụy Điển Annika Sorenstam vẫn được xem là một trong những tay golf nữ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Trong sự nghiệp thi đấu, Sorenstam từng giành được vô số những danh hiệu kèm theo những món tiền thưởng kếch xù. Tài sản mà Sorenstam sở hữu có giá trị lên tới 22 triệu đô la Mỹ và Annika Sorenstam hoàn toàn xứng đáng là bóng hồng kiếm tiền giỏi giang, giàu có hàng đầu làng golf thế giới.