Thứ hai, 01/08/2016 - 15:00

Ryan Giggs từng suýt tẩn C.Ronaldo vì một lon nước ngọt

Dân trí

Báo giới Anh tiết lộ rằng Ryan Giggs từng “dạy bảo” C.Ronaldo sau khi cầu thủ trẻ MU xuất hiện với lon nước ngọt trong tay.

C.Ronaldo sở hữu thân hình siêu đẹp. Đó là kết quả của quá trình tập luyện không ngừng nghỉ của cầu thủ này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, CR7 đã nhận được “bài học đầu đời” vì việc duy trì sức khỏe từ người đàn anh Ryan Giggs

“Bài học đầu đời” của Ryan Giggs đã giúp C.Ronaldo thay đổi
“Bài học đầu đời” của Ryan Giggs đã giúp C.Ronaldo thay đổi

Theo đó, Ryan Giggs từng suýt tẩn C.Ronaldo sau khi cầu thủ này xuất hiện với lon nước ngọt trong tay. Hơn ai hết, với kinh nghiệm của mình, Ryan Giggs ý thức được rằng việc sử dụng nước ngọt có ga không có lợi cho sức khỏe của cầu thủ chuyên nghiệp.

Câu chuyện này được Jan Aage Fjortoft (bạn thân của Solskjaer) tiết lộ trên tờ Mirror: “Ryan Giggs đã đẩy C.Ronaldo vào tường và hét lớn rằng: "Đừng bao giờ làm như vậy nữa".

Sau khi bị đàn anh cho một trận, C.Ronaldo đã không dám cầm lon nước ngọt vào phòng thay đồ MU thêm một lần nào nữa. Bên cạnh đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha bắt đầu tập luyện chăm chỉ trong phòng thể hình để có được vóc dáng như ngày nay.

Ryan Giggs cũng là tấm gương của việc duy trì sức khỏe trong làng túc cầu. Cầu thủ người xứ Wales thường xuyên tập yoga để có sức khỏe dẻo dai. Đó là lý do Ryan Giggs vẫn có thể thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 40.

H.Long

Mới nhất