Ronaldo chỉ trích nhiều cầu thủ trẻ Man Utd ở chương trình TalkTV

(Dân trí) - Trong cuộc phỏng vấn ở chương trình TalkTV, Cristiano Ronaldo đã không ngần ngại chỉ trích các cầu thủ trẻ Man Utd. CR7 cũng dành lời khen cho thầy cũ Solskjaer.

Chương trình TalkTV sáng 17/11 (giờ Việt Nam) dẫn lại phát biểu của Ronaldo: "Tôi thấy các cầu thủ trẻ không tôn trọng những cầu thủ giàu kinh nghiệm hoặc lớn tuổi. Điều này không chỉ tại Man Utd mà là ở tất cả giải đấu trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn không thể đổ lỗi cho họ bởi đó là một phần của cuộc sống thế hệ mới. Những công nghệ mới khiến họ mất tập trung vào bóng đá. Họ lắng nghe bằng một tai nhưng lại để mọi thứ trôi qua bên tai còn lại".

Ronaldo chỉ trích nhiều cầu thủ trẻ Man Utd ở chương trình TalkTV - 1

Ronaldo lên tiếng chỉ trích các cầu thủ trẻ của Man Utd (Ảnh: AP).

Ngôi sao Bồ Đào Nha khẳng định anh chỉ đánh giá cao 3 cầu thủ ở sân Old Trafford: "Diogo Dalot còn trẻ nhưng cậu ấy rất chuyên nghiệp và thông minh. Tôi sẽ không bất ngờ khi cậu ấy có sự nghiệp lâu dài.

Ngoài ra, đội bóng còn có Lisandro Martinez và Casemiro. Nhưng nếu phải chọn một, tôi sẽ lựa chọn Dalot".

Ronaldo tiết lộ khi còn là cầu thủ trẻ, anh rất ngưỡng mộ Van Nistelrooy, Roy Keane, Ryan Giggs. Ngôi sao Bồ Đào Nha chia sẻ: "Khi còn trẻ, tôi luôn dõi theo Ruud Van Nistelrooy, Rio Ferdinand, Roy Keane hay Ryan Giggs"

Tôi quan tâm tới cơ thể, tinh thần, trí óc và đó là lý do vì sao tôi thành công lâu dài. Cầu thủ trẻ hiện nay có nghe, nhưng thông tin vào ở tai này và đi ra ở tai bên kia".

Khi được hỏi anh có lời khuyên gì cho những cầu thủ trẻ, Ronaldo nói: "Tôi không phải mẫu người đưa ra các lời khuyên, mà tôi muốn làm một hình mẫu. Sáng nào tôi cũng đến tập và làm những việc thường ngày. Tôi đến sớm và về muộn nhất, vì tôi muốn làm hình mẫu".

Ronaldo chỉ trích nhiều cầu thủ trẻ Man Utd ở chương trình TalkTV - 2

Ronaldo trong phỏng vấn với Piers Morgan (Ảnh: DM).

Cuối cùng, Ronaldo dành lời khen cho cựu HLV Solskjaer: "Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời và đã làm tốt nhiệm vụ. Có lẽ Solskjaer cần thêm thời gian, nhưng tôi tin anh sẽ thành HLV giỏi trong tương lai".

Số cuối cùng trong cuộc phỏng vấn độc quyền của TalkTV với Ronaldo sẽ được công bố vào rạng sáng 18/11 (giờ Việt Nam). Ở chương trình ngày 13/11, Ronaldo đã gây sốc khi chỉ trích Ban lãnh đạo, HLV Ten Hag và các cầu thủ Man Utd khá nặng nề.

Tin liên quan