Ronaldinho lại vương "lưới tình"?

Tiền đạo Barca vừa bị tung tin đang lén lút cặp kè với một người mẫu “hạng xoàng” ở Tây Ban Nha. Câu chuyện bắt đầu từ những mẩu chat nóng bỏng của Ronaldinho và "bạn gái" mới.

Một nguồn tin tại Barcelona cho biết đã tiếp cận được những đoạn nói chuyện trên Yahoo Messenger của chàng tiền đạo nổi tiếng này. Theo đó, Ronaldinho đã tâm sự online rất tình tứ và khêu gợi với một cô người mẫu tên là Mariana de Melo.

 

Hai người đã đối đáp nhau rất bạo bằng các từ ngữ giữa những người "thân thiết". Tuy vậy, nguồn tin này cho biết không rõ hai người đã hẹn gặp nhau hay chưa. Mariana là một người mẫu ở mức trung bình tại Tây Ban Nha với công việc chính là chụp hình mát mẻ cho các tạp chí thời trang.

 

Cách đây gần 6 tháng, tại World Cup, cầu thủ người Brazil từng bị gán ghép với một người mẫu quốc tịch Pháp, Alexandra Paressant. Mọi chuyện chỉ xuất phát từ tấm hình chụp chung của hai người khi Alexandra mặc bộ đồ quá gợi cảm.

 

Sau đó, mọi chuyện diễn biến theo hướng rất "có lý" khi tuyển Brazil và Ronaldinho thi đấu không ấn tượng tại World Cup. Hai nguyên nhân được đưa ra giải thích cho phong độ tồi tệ này là trò PlayStation 2 và cô bồ Alexandra.

 

Ronaldinho đã im lặng quá lâu và mặc kệ với tin đồn. Các fan liên tục chỉ trích tiền đạo trứ danh này với suy nghĩ im lặng là đồng ý. Do vậy, tiền đạo này buộc phải lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và còn doạ kiện Alexandra ra toà vì tội tung tin thất thiệt.

 

Theo N.Q.

Ngôi sao