Rò rỉ thông tin về chủ nhân giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016

(Dân trí) - Ngày hôm qua, tờ Mundo Deportivo đã khẳng định rằng C.Ronaldo sẽ giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm 2016. Trước đó, tờ báo này đã đưa tin khá chính xác về việc CR7 sẽ giành Quả bóng vàng.

Sau khi giành Quả bóng vàng 2016, C.Ronaldo đã háo hức chờ đợi sẽ đăng quang ở giải thưởng cao quý khác, đó là Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016. Theo nguồn tin rò rỉ trên tờ Mundo Deportivo, CR7 chính là chủ nhân của giải thưởng này.

C.Ronaldo sẽ giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016?
C.Ronaldo sẽ giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016?

Tờ báo này khẳng định rằng Messi đã thi đấu tốt trong mùa giải vừa qua nhưng điều đó là chưa đủ để giúp anh có thể vượt qua C.Ronaldo, người có thành tích quá ấn tượng trong năm 2016.

Mới đây, C.Ronaldo vừa bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu của mình trong năm 2016 chức vô địch FIFA Club World Cup. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá thế giới vô địch Champions League, Euro Cup, FIFA Club World Cup và giành Quả bóng vàng trong vòng một năm.

Ngoài ra, với phong độ xuất sắc, C.Ronaldo cũng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới ở FIFA Club World Cup 2016.

Cũng theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, Griezmann ngậm ngùi về thứ 3 trong cuộc đua tới danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016, sau Messi. Trước đó, chân sút người Pháp cũng xếp thứ 3 ở giải Quả bóng vàng 2016.

Còn nhớ, cách vài ngày trước thềm lễ trao giải Quả bóng vàng, tờ Mundo Deportivo đã đăng tải thông tin C.Ronaldo đã đoạt giải. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng phóng viên của tạp chí France Football đã bí mật tới Real Madrid để phỏng vấn và chụp ảnh C.Ronaldo, trước khi cầu thủ này sang Nhật tham dự FIFA Club World Cup.

Lễ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016 sẽ diễn ra tại Zurich (Thụy Sĩ) vào ngày 9/1/2017.

H.Long