Thứ tư, 04/10/2017 - 18:43

Real Madrid muốn mua Harry Kane với giá 200 triệu euro

Dân trí

Real Madrid đã đưa ra mức giá trên trời để tiếp tục nhắm đến một mục tiêu chuyển nhượng mà họ theo đuổi trong mùa bóng tới, đó là định giá tiền đạo Harry Kane của Tottenham lên đến 200 triệu euro.

Thông tin trên bất ngờ xuất hiện trong ngày 4/10 và được cho là phát đi từ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo đó, Real Madrid cho biết họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến 200 triệu euro (khoảng 177 triệu bảng) để sở hữu tiền đạo đang lên của đội tuyển Anh và CLB Tottenham là Harry Kane.

Real Madrid bất ngờ định giá Harry Kane lên đến 200 triệu euro (khoảng 177 triệu bảng)
Real Madrid bất ngờ định giá Harry Kane lên đến 200 triệu euro (khoảng 177 triệu bảng)

Đây có thể là chiêu cũ của Real dưới các kỷ nguyên của vị chủ tịch nhiều mưu mẹo Florentino Peres. Chiêu này là tung tin muốn có cầu thủ mà Real nhắm đến cho báo chí, làm lung lạc đội bóng chủ quản của cầu thủ ấy, trước khi từng bước đưa ngôi sao trong tầm ngấm của mình về với sân Bernabeu.

Chiêu này từng giúp Real chiêu mộ thành công Figo từ Barcelona, Beckham từ M.U, Zidane từ Juventus, Kaka từ AC Milan, Ronaldo từ M.U và cả Gareth Bale từ chính Tottenham vài năm trở lại đây, với mức giá hấp dẫn.

Về mặt chuyên môn, Real cũng đang muốn tìm một chân sút thay Benzema bắt đầu lớn tuổi và có dấu hiệu chững lại. Trong khi đó, Harry Kane đạt phong độ tốt trong vài mùa bóng qua. Chỉ tính từ ngày 28/2/2016 đến nay, Harry Kane đã ghi được đến 44 bàn thắng, là người về nhì trong danh sách vua phá lưới của Premier League năm rồi, chỉ sau Sergio Aguero (Man City).

Tính từ đầu mùa đến giờ, Harry Kane cũng đã có 11 bàn thắng, tiếp tục chạy đua danh hiệu vua phá lưới giải Ngoại Hạng Anh, cũng như danh hiệu chiếc giày vàng châu Âu.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện này là Neymar, khi chuyển từ Barcelona đến PSG đầu mùa này, Neymar có giá 222 triệu euro (tương đương với 198 triệu bảng).

Thiện Nhân

Real Madrid muốn mua Harry Kane với giá 200 triệu euro - 2