Real Madrid méo mặt sau chiến thắng ở Champions League

(Dân trí) - Real Madrid đã phải trả cái giá không nhỏ sau chấn thương trước Shakhtar Donetsk ở Champions League với chấn thương của trung vệ Varane.

Những người Real Madrid rất muốn tìm kiếm chiến thắng “rửa mặt” sau thất bại trước Barcelona. Chính vì vậy, họ đã tung ra sân đội hình rất mạnh trong chuyến hành quân tới Shakhtar Donetsk.

Chấn thương của Varane đã đẩy Real Madrid vào thế khó
Chấn thương của Varane đã đẩy Real Madrid vào thế khó

Cuối cùng, đoàn quân của HLV Rafa Benitez đã hoàn thành mục tiêu đó, khi vượt qua đội bóng Ukraine với tỷ số 4-3. Mặc dù vậy, họ đã phải trả cái giá không nhỏ sau trận đấu này với chấn thương của trung vệ Varane.

Ở trận đấu đêm qua, cầu thủ người Pháp đã dính chấn thương ở phút 33 và phải chỗ cho Danilo. Sau đó, phía Real Madrid xác nhận trung vệ này đã gặp vấn đề ở gân kheo. Trong ngày hôm qua, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để biết được chính xác mức độ chấn thương của Varane. Không loại trừ khả năng, anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Trước Varane, Real Madrid cũng mất hai hậu vệ khác là Sergio Ramos và Marcelo vì chấn thương. Trong đó, Sergio Ramos sẽ phải nghỉ ít nhất 1 tháng để điều trị dứt điểm chấn thương vai. Chính việc tiêm thuốc giảm đau liên tục trong thời gian qua, khiến cho vấn đề của trung vệ này ngày càng nặng hơn.

Cơn khủng hoảng nhân sự ở hàng thủ khiến HLV Rafa Benitez thực sự đau đầu. Ở trận đấu với Shakhtar Donetsk, ông đã sử dụng Nacho trám vào vị trí hậu vệ trái do Marcelo để lại. Tuy nhiên, có thể cầu thủ này sẽ được kéo về đá trung vệ trong thời gian tới, nhường vị trí này cho Carvajal hoặc Arbeloa.

H.Long

Đang được quan tâm