Real Madrid liên tục đẩy giá Morata, MU lâm vào thế khó

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Real Madrid đã yêu cầu thu về 80 triệu bảng ở vụ Morata. Điều đó khiến cho MU lâm vào thế khó.

Thương vụ MU chiêu mộ Morata những tưởng đã đi đến hồi kết nhưng giờ đây, nó trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Trước đây, MU đã đồng ý đòi hỏi về mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng của Real Madrid ở vụ này.

MU lâm vào thế khó ở vụ Morata
MU lâm vào thế khó ở vụ Morata

Dù vậy, tới thời điểm hiện tại, Real Madrid lại đang muốn nâng giá vụ này. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn thu về khoảng 80 triệu bảng. Thậm chí, Real Madrid còn thể hiện thái độ “bình chân như vại”, khi tuyên bố có thể kéo dài thương vụ này cho tới cuối tháng 8.

Điều này đã đẩy MU vào thế khó bởi CLB thành Manchester đang rất cần bổ sung tân binh trong tháng 7, trước khi CLB đi du đấu để HLV Mourinho có thể lắp ghép đội hình. Thực tế, MU không thiếu tiền nhưng họ không hể mãi nhượng bộ để Real Madrid ép giá.

Người đại diện của cầu thủ này đã làm rõ với MU rằng thân chủ của ông chỉ muốn gia nhập sân Old Trafford. Bản thân Morata cũng đang rất sốt ruột. Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, chân sút sinh năm 1992 đã chủ động cắt ngắn tuần trăng mật của mình ở Venice (Italia) để trở lại Madrid giải quyết tương lai.

Dù vậy, nói gì thì nói, Real Madrid luôn là “cáo già” trên thị trường chuyển nhượng và họ cũng đang cầm đằng chuôi ở vụ này. Do đó, người ta tin rằng thương vụ Morata chưa chắc có thể giải quyết sớm.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm