Real Madrid chốt giá Bale 86 triệu bảng, Tottenham gật đầu

(Dân trí) - Tờ Daily Mail (Anh) khẳng định Real Madrid đã thuyết phục thành công Tottenham nhả Gareth Bale với mức phí 86 triệu bảng (100 triệu euro).

Rất nhanh chóng, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Gareth Bale. Theo nguồn tin độc quyền của tờ Daily Mail (Anh), sau cuộc đàm phán kín ở sân White Hart Lane, Chủ tịch Levy đã chấp thuận bán Gareth Bale cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với mức phí 86 triệu bảng (100 triệu euro).

Gareth Bale đang ở rất gần Real Madrid

Gareth Bale đang ở rất gần Real Madrid

Theo thỏa thuận giữa hai bên, số tiền trên sẽ được phía Real Madrid thanh toán cho Spurs trong 3 đợt. Đội bóng thủ đô Tây Ban Nha sẽ được “khuyến mãi” 10% nếu như sớm hoàn tất số tiền trên.

Tờ Daily Mail cũng tiết lộ rằng tiền vệ người xứ Wales sẽ ký hợp đồng 6 năm với mức lương “khổng lồ” lên tới 300.000 bảng/tuần. Thông tin này khá giống với những gì báo giới Tây Ban Nha đã đưa ít ngày trước đây.

Dự kiến, Gareth Bale sẽ ra mắt Real Madrid vào thứ Ba tới. Trong những ngày qua, Los Blancos đã xây dựng sân khấu ở Bernabeu chuẩn bị cho ngày trọng đại này, nó sẽ hoành tráng không kém gì màn chào đón C.Ronaldo 4 năm trước.

Như vậy, với mức giá trên, Gareth Bale đã chính thức vượt qua CR7 trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Real Madrid phá kỷ lục chuyển nhượng của làng túc cầu sau Figo, Zidane, Kaka, C.Ronaldo.

H.Long

Theo Daily Mail