1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Real Madrid chính thức sở hữu “Roberto Carlos đệ nhị”

(Dân trí) - Ngày hôm nay, Real Madrid đã chính thức chiêu mộ thành công hậu vệ trái Abner Felipe Souza de Almeida, người được mệnh danh là “Roberto Carlos đệ nhị” ở Brazil.

Ngày hôm nay, Real Madrid , Real Madrid đã chính thức chiêu mộ thành công hậu vệĠtrái Abner Felipe Souza de Almeida (tên thường gọi là Abner) theo dạng chuyển nhượng tự do.

Abner được
coi là truyền nhân của Roberto Carlos

Abner được coi là trŵyền nhân của Roberto Carlos


Cầu thủ được mệnh danh là “Roberto Carlos đệ nhị” đã tới đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sau khi hết hạn hợp đồng với CLB chủ quản Coritũba. Cầu thủ này được đánh giá là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất bóng đá Nam Mỹ.

Cũng như Roberto Carlos, Abner sở hữu tốc độ, thể lực sung mãn với khả năng hỗ trợ tấn công tuyệt vời. Anh là nhân tố quanĠtrọng trong đội hình U17 Brazil trong những năm qua. Chính màn trình diễn tuyệt vời Abner đã thuyết phục được những tay “săn đầu người” của Real Madrid.

Có rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu thèm khát có được chữ ký của Łbner. Tuy nhiên, cầu thủ này đã quyết định tới sân Bernabeu cho phát triển sự nghiệp của mình. Mùa tới, Abner sẽ thi đấu cho đội Real Madrid Castilla ở giải hạng Nhì dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Zidane.

Sau Robertů Carlos, Real Madrid đang sở hữu hậu vệ cánh trái người Brazil khác, đó là Marcelo. Giờ đây, tới lượt Abner đang được xem là lứa kế cận cho cho vị trí này ở CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.


H.Long
Theo Marca