Rao bán 3 cầu thủ, Barcelona muốn thu 80 triệu euro

(Dân trí) - Theo tờ Sport (thân Barcelona), đội bóng xứ Catalan đang tính rao bán 3 cầu thủ Daniel Alves, Fabregas và Alexis Sanchez. Họ muốn thu về khoảng 80 triệu euro từ những thương vụ này.

Mùa Hè này, tân HLV Luis Enrique sẽ được cấp khoảng 50-60 triệu euro để tăng cường lực lượng. Tuy nhiên, rõ ràng, số tiền đó là không đủ với nhu cầu tăng cường lực lượng của CLB. Nhiệm vụ của Barcelona phải bổ sung thêm 2 trung vệ, 1 hậu vệ phải, 1 tiền vệ và 1 tiền đạo.

Fabregas, Alves nằm trong danh sách thanh lý của Barcelona

Fabregas, Alves nằm trong danh sách thanh lý của Barcelona


Chính bởi lẽ đó, theo tờ Sport (thân Barca), BLĐ đội bóng đang tính bán ba cầu thủ Daniel Alves, Fabregas và Alexis Sanchez. Họ muốn thu về khoảng 80 triệu euro từ những thương vụ này.

Nguồn tin thân cận với Barcelona cho hay, Chủ tịch Bartomeu và Giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta đã đưa 3 cầu thủ này vào danh sách thanh lý của CLB. Chắc chắn, Barcelona không gặp khó khăn trong việc đẩy đi những cầu thủ này.

Hiện tại, cả 3 đều nhận được sự chú ý của những CLB lớn ở châu Âu. Trong khi Fabregas đang được MU, Arsenal theo sát, Daniel Alves được liên hệ tới PSG thì Sanchez đang nằm trong tầm ngắm của Juventus.

Với hơn 100 triệu euro (nếu bán được 3 cầu thủ trên), Barcelona sẽ có rủng rỉnh tiền hơn để “đi chợ”. Theo tờ Sport, lúc này, Marquinhos (PSG), Koke (Atletico Madrid) vầ Llorente (Juventus) đang là những mục tiêu hàng đầu của CLB.

H.Long
Theo Sport
Đang được quan tâm