1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Quang Hải thi đấu 90 phút ở giải hạng 5 Pháp

H. Long

(Dân trí) - Quang Hải đã không tạo dấu ấn trong ngày Pau FC B giành chiến thắng trước Chamois Niortais B với tỷ số 2-0 ở giải hạng 5 Pháp.

Sau khi không được đăng ký thi đấu ở đội một của Pau FC, Quang Hải đã được chuyển xuống thi đấu ở đội Pau FC B trong trận đấu với Chamois Niortais B ở giải hạng 5 Pháp. Ở trận này, tuyển thủ Việt Nam được xếp đá chính ngay từ đầu và thi đấu 90 phút, trước khi bị thay ra sân ở phút bù giờ.

Quang Hải thi đấu 90 phút ở giải hạng 5 Pháp - 1

Quang Hải ra sân 90 phút trong chiến thắng của Pau FC B ở giải hạng 5 Pháp (Ảnh: Pau FC).

Pau FC B đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Chamois Niortais B. Tuy nhiên, Quang Hải không đóng góp bàn thắng hay kiến tạo cho đội bóng. Hai bàn thắng của Pau FC B trong trận đấu này được thực hiện bởi Sony Degert và Dagui Paviot.

Theo đánh giá của báo giới Pháp, Quang Hải đóng góp nhất định vào lối chơi chung của Pau FC B trong trận đấu này. Tuy nhiên, màn trình diễn của tiền vệ sinh năm 1997 cũng chỉ ở mức trung bình.

Với chiến thắng này, Pau FC B xếp thứ 4 ở giải hạng 5 Pháp với 37 điểm. Họ đang đạt phong độ khá cao khi giành chiến thắng ba trận liên tiếp và không thủng lưới bàn nào.

Quang Hải thi đấu 90 phút ở giải hạng 5 Pháp - 2

Niềm vui chiến thắng của Pau FC B (Ảnh: La Rep).

Dù được ra sân ở giải hạng 5 Pháp nhưng tương lai của Quang Hải ở Pau FC ngày càng mù mịt. Cầu thủ này vừa bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu trong trận đấu với Guingamp ở vòng 32 giải hạng Hai Pháp (Ligue 2).

Theo thống kê, từ đầu năm 2023, Quang Hải chỉ ra sân đúng 10 phút trong màu áo Pau FC. Trong gần hai tháng qua, ngôi sao sinh năm 1997 không xuất hiện bất kỳ phút nào ở CLB miền nam nước Pháp.

Quang Hải thực sự thất vọng với tình cảnh ở Pau FC. Người đại diện của cầu thủ này, Michele Fersini đã chủ động liên hệ với Ban lãnh đạo Pau FC để bàn bạc về vấn đề tương lai nhưng không nhận được phản hồi. Ông cho rằng đội bóng của Pháp thiếu tôn trọng với Quang Hải.

Báo giới Thái Lan tiết lộ CLB Muangthong United đang liên hệ và muốn có được chữ ký của Quang Hải. Người đại diện Michele Fersini cũng hé lộ về khả năng tuyển thủ Việt Nam tới Thái Lan thi đấu.