Thứ tư, 18/12/2019 - 17:24

Quảng Bình: Tặng Bằng khen, thưởng nóng VĐV giành huy chương SEA Games 30

Dân trí

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã tặng Bằng Khen và thưởng nóng cho 3 vận động viên gồm: Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Thị Ngọc và Dương Anh Đức vì đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Tặng Bằng khen, thưởng nóng VĐV giành huy chương SEA Games 30

Chiều 18/12, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các vận động viên thể thao tỉnh này đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 30 năm 2019.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã tặng Bằng Khen và thưởng nóng cho 3 vận động viên gồm: Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Thị Ngọc và Dương Anh Đức vì đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 30. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng đã có nhiều phần thưởng trao tặng cho các vận động viên.

Quảng Bình: Tặng Bằng khen, thưởng nóng VĐV giành huy chương SEA Games 30 - 1

UBND tỉnh Quảng Bình tặng Bằng khen, thưởng nóng VĐV giành huy chương SEA Games 30.

Tại SEA Games 30, các vận động viên tỉnh Quảng Bình tham gia thi đấu trong thành phần Đoàn Thể thao Việt Nam đã xuất sắc giành được 6 Huy chương, trong đó có 3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng. Đặc biệt ở môn Bơi, vận động viên Nguyễn Huy Hoàng đã xuất sắc phá 2 kỷ lục SEA Games.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình đánh giá cao và tự hào về thành tích mà các vận động viên đã đạt được. Đồng thời biểu dương những nỗ lực cố gắng của các vận động viên. Thời gian tới, tỉnh này cũng sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em tập luyện, thi đấu, góp phần nâng cao thành tích của thể thao nước nhà.

Tiến Thành