1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

"PSG không khác gì Claudia Schiffer"

(Dân trí) - Đó là câu ví von khá “hình ảnh” của Guy Lacombe khi HLV này tỏ ra tức tối với những quyết định “bất công” mà các trọng tài đưa ra đối với Paris St Germain ở những vòng đấu vừa qua tại Ligue 1.

Sau chiến thắng 2-1 cuối tuần vừa rồi trước đối thủ khó chơi Monaco ngay trên sân khách, HLV Lacombe thay vì tỏ ra vui vẻ đã lên tiếng cho rằng đội bóng của ông đang phải chịu sự “phân biệt đối xử” của các trọng tài tại giải VĐQG Pháp.

 

Ông này đã ví vai trò của PSG đối với bóng đá Pháp tương tự như vai trò của cựu siêu mẫu nổi tiếng Claudia Schiffer đối với hãng mỹ phẩm danh tiếng l’Oreal của Pháp trước đây.

 

Theo Lacombe, do PSG là CLB nổi tiếng thuộc loại nhất nhì Ligue 1 nên luôn nằm trong “tầm ngắm” của các trọng tài cũng như sự soi mói của giới truyền thông ở Paris.

 

"PSG không khác gì Claudia Schiffer"  - 1

HLV Guy Lacombe của PSG.

 

“Lẽ ra chúng tôi đã có thể thắng Monaco đậm hơn, với tỷ số 3-1 hoặc thậm chí 4-1 nếu trọng tài không tước mất 2 hay 3 quả penalty của PSG. Thật là khó chấp nhận nhưng rõ ràng chúng tôi đang bị “xử ép”. Tại Sochaux (trận đấu ở vòng 4, PSG thua chủ nhà Sochaux 2-3-ND), chúng tôi cũng bị đối xử tương tự trong khi họ lại được hưởng những 2 quả 11m”, Lacombe phàn nàn.

 

“PSG đang là nạn nhân của các trọng tài bởi vị trí của chúng tôi trong làng bóng Pháp. Hình ảnh của PSG đối với bóng đá Pháp không khác gì hình ảnh của Claudia Schiffer đối với l’Oreal vậy và do đó, chúng tôi luôn là trung tâm chú ý của dư luận, và dĩ nhiên, có cả các ông Vua áo đen nữa”. ông này lập luận.

 

H.A.

Theo AFP