PSG đón nhận tin dữ từ Lionel Messi

(Dân trí) - Kết quả kiểm tra buổi thứ hai cho thấy chấn thương của Messi nghiêm trọng hơn dự kiến. Cầu thủ này đối diện với nguy cơ lớn lỡ hẹn với trận chiến gặp Man City.

Lionel Messi đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Lyon. Trong buổi kiểm tra ngay sau đó, tiền đạo này bị xác định gặp vấn đề ở vùng xương đầu gối trái. Điều này khiến cho siêu sao người Argentina không thể góp mặt trong trận đấu với Metz.

Messi_PSG_Getty

Messi có thể nghỉ thi đấu vài tuần vì chấn thương.

Ban đầu, các bác sĩ xác định rằng chấn thương của Messi không nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong buổi kiểm tra thứ hai vào hôm qua, tình hình đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Theo thông tin từ báo giới Pháp, đầu gối của Messi đã có dấu hiệu bị viêm và chảy máu ở bên trong. Vấn đề này chỉ được phát hiện vài ngày sau khi siêu sao số 30 dính chấn thương. Nó không hề được thấy trong buổi kiểm tra đầu tiên.

Nhiều quan điểm cho rằng Messi đã dính chấn thương đầu gối sau khi lĩnh trọn cú đạp thẳng vào chân của Luis Adrian Martinez. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, El Pulga vẫn có thể tiếp tục thi đấu trong trận đấu đó. Thậm chí, sau đó, anh không gặp vấn đề gì khi ra sân trong những trận đấu tiếp theo cho đội tuyển Argentina và CLB PSG.

Tuy nhiên, theo dự đoán, việc Messi không chẩn đoán sớm và cố gắng nén cơn đau nhẹ ra sân khiến cho đầu gối trở nên trầm trọng hơn. Chính Messi đã thừa nhận với HLV Pochettino đã bị đau đầu gối trong giờ nghỉ giữa hai hiệp ở trận đấu với Lyon. Tuy nhiên, anh vẫn khẳng định mình có thể tiếp tục thi đấu.

PSG đón nhận tin dữ từ Lionel Messi - 2

Việc thích nghi với PSG càng khó khăn hơn với Messi.

Đó là lý do khiến HLV Pochettino phải rút Messi ra sân, bất chấp việc El Pulga không hài lòng với điều đó. Sau trận đấu, ông thầy người Argentina đã giải thích rằng muốn bảo vệ cho cậu học trò.

Như vậy, với việc có thể nghỉ vài tuần, Messi đang đứng trước nguy cơ lớn không thể góp mặt trong trận đại chiến với Man City ở Champions League vào giữa tuần sau.

Điều đó có thể khiến Messi gặp thêm khó khăn trong việc thích nghi với lối chơi của PSG. Sau 3 trận đấu ra sân cho đội bóng thành Paris mùa giải này, anh vẫn chưa ghi được bàn thắng và chưa có pha kiến tạo thành bàn nào.

Tin liên quan
Đang được quan tâm