PSG bất ngờ trao cúp cho Messi

(Dân trí) - Trên sân tập của PSG ngày hôm qua, đội bóng thủ đô Paris đã trao những chiếc cúp nhỏ cho Messi và một vài cầu thủ của đội bóng này.

Trong buổi tập hôm qua (24/8), PSG bất ngờ trao cho Messi, Di Maria, Verratti, Paredes và Donnarumma, mỗi người một chiếc cúp nhỏ, biểu tượng chiến thắng của PSG. 

PSG bất ngờ trao cúp cho Messi - 1

Lionel Messi, Angel Di Maria, Marco Verratti, Leandro Paredes và Gianluigi Donnarumma (từ trái qua phải) nhận cúp từ PSG.

Lý do là các cầu thủ này đã giành được những danh hiệu vô địch trong mùa hè năm nay dù không phải cùng đội bóng của thủ đô nước Pháp. Messi, Di Maria và Paredes là thành viên của đội tuyển Argentina vô địch Copa America 2021, còn Verratti và Donnarumma là thành viên của tuyển Italia vô địch Euro 2020.

Messi gặt hái vô số danh hiệu cá nhân cũng như cùng câu lạc bộ Barcelona, tuy nhiên phải tới Copa America, anh mới có được danh hiệu chính thức đầu tiên cùng tuyển Argentina.

Cầu thủ người Argentina vẫn đang trong giai đoạn tập luyện để hòa nhập với PSG sau khi gia nhập đội bóng của thủ đô Paris hai tuần trước, anh chưa ra mắt đội bóng mới. Cuối tuần vừa qua, Messi trở lại Barcelona có chuyến nghỉ ngơi cùng gia đình và anh đã trở lại Paris tập luyện vào thứ hai. 

Trong ngày hôm qua, PSG đã có tới hai buổi tập, một diễn ra vào buổi sáng và một diễn ra vào buổi chiều. Dường như huấn luyện viên Pochettino muốn đẩy nhanh quá trình hòa nhập của các ngôi sao mới nên yêu cầu các học trò tăng cường luyện tập.

Tối chủ nhật tới đây, PSG sẽ thi đấu với Reims và Messi có thể sẽ ra mắt đội bóng mới. Đây cũng có thể sẽ là trận đấu trở lại của Paredes, Neymar.

Tin liên quan