"Phun mưa" vào trọng tài, cầu thủ nhận cái kết đắng

(Dân trí) - Cầu thủ Ahmed El Shimi đã có hành động cực xấu khi nhổ nước bọt vào trọng tài chính ở trận đấu tại cúp châu Phi. Cầu thủ người Ai Cập có thể sẽ phải nhận án treo giò cực nặng.

Nhổ nước bọt vào trọng tài, cầu thủ nhận cái kết đắng

Trận đấu giữa Etoile Sahel (Tunisia) và Al Mokawloon Al Arab SC (Ai Cập) ở cúp châu Phi đã diễn ra vô cùng căng thẳng với rất nhiều tranh cãi. Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 87.

Trọng tài chính Nrouuddin Al-Jaafari đã cho đội chủ nhà Etoile Sahel được hưởng quả phạt đền. Các cầu thủ Al Mokawloon Al Arab SC đã phản ứng dữ dội lại quyết định này nhưng vẫn không thay đổi được quyết định. Cuối cùng, Etoile Sahel đã vượt lên giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Phun mưa vào trọng tài, cầu thủ nhận cái kết đắng - 1

Sau trận đấu, các cầu thủ Al Mokawloon Al Arab SC vẫn còn giữ thái độ cay cú với quyết định của trọng tài. Nhiều cầu thủ đã chạy tới phân bua với ông vua áo đen. Trong đó, cầu thủ Ahmed El Shimi đã nhổ nước bọt vào "ông vua áo đen".

Ngay sau khi phát hiện hành động xấu chơi của Ahmed El Shimi, trọng tài đã rút thẻ đỏ với cầu thủ này.

Tất nhiên, án phạt vẫn chưa sẽ chưa dừng lại với cầu thủ người Ai Cập. Liên đoàn bóng đá châu Phi sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng của hành động này. Theo báo giới Ai Cập, Ahmed El Shimi có thể bị treo giò tới 1 năm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm