Phan Văn Đức bất ngờ bị vượt mặt ở giải “Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018”

Dân trí Dù dẫn đầu tuyệt đối trong ngày hôm qua nhưng Phan Văn Đức đã bị đẩy xuống vị trí thứ 2 sau Zulfiandi của Indonesia ở giải “Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018”.
>>Phan Văn Đức nhận thưởng 100 triệu đồng
>>Phan Văn Đức áp đảo ở cuộc bầu chọn “Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018”

Phan Văn Đức (Việt Nam) v Campuchia)

Như đã biết, trong những ngày qua, Ban tổ chức AFF Cup đã tổ chức cuộc bầu chọn “Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018” trên trang chủ. Trong suốt thời gian bầu chọn, tiền vệ Phan Văn Đức của đội tuyển Việt Nam đã dẫn đầu tuyệt đối ở cuộc đua này. Tuy nhiên, anh bất ngờ bị vượt mặt.


Phan Văn Đức bị đẩy xuống thứ 2 trong cuộc bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018

Phan Văn Đức bị đẩy xuống thứ 2 trong cuộc bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018

Tính tới thời điểm này (cuộc bầu chọn vẫn chưa kết thúc), Phan Văn Đức đang đứng thứ 2 với 20491 phiếu bầu (tương đương 34,61%). Trong khi đó, Zulfiandi của Indonesia đã vượt lên dẫn đầu với 31773 phiếu bầu. Ở vòng bảng, Zulfiandi đã có nã đại bác vào lưới Thái Lan.

Đứng thứ 3 trong danh sách là tiền đạo Nguyễn Anh Đức, với pha lập công vào lưới Malaysia trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 ở sân Mỹ Đình. Hiện tại, chân sút của Bình Dương đang nhận được 5458 phiếu bầu.


Két quả bầu chọn cho tới thời điểm này

Két quả bầu chọn cho tới thời điểm này

Tiếp theo lần lượt là Syahmi Safari (Malaysia, 1226 phiếu), Korrakot Wiriyaudomsiri (Thái Lan, 87 phiếu), Ikhsan Fandi (Singapore, 77 phiếu), Rufino Gama (Timo Leste, 62 phiếu), Phithack Kongmathilath (Lào, 27 phiếu).

Lúc này, cuộc bầu chọn vẫn đang diễn ra nhưng nhìn chung, cuộc đua sẽ gói gọn ở hai cái tên là Phan Văn Đức (Việt Nam) và Zulfiandi (Indonesia).

Độc giả có thể bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018” trên trang chủ AFF Cup (affsuzukicup.com).

H.Long