Phản ứng của HLV Tan Cheng Hoe sau khi đón nhận tin cha qua đời

H.Long

(Dân trí) - Gia đình của HLV Tan Cheng Hoe tiết lộ ông vẫn giữ bình tĩnh sau khi đón tin cha qua đời và sẵn sàng đối đầu với đội tuyển Việt Nam.

Theo thông tin từ Malaysia, cha của HLV Tan Cheng Hoe, ông Tan Chooi Siak đã qua đời vào lúc 12h00 hôm nay (theo giờ địa phương). Ngay sau đó, gia đình của liên lạc với HLV trưởng đội tuyển Malaysia để thông báo tin buồn.

Phản ứng của HLV Tan Cheng Hoe sau khi đón nhận tin cha qua đời - 1

Gia đình HLV Tan Cheng Hoe đón tin buồn khi ông Tan Chooi Siak qua đời ở tuổi 95.

Chia sẻ trên tờ Hmetro, em trai ông Tan Cheng Hoe là Tan Cheng San đã xác nhận thông tin này: "Chúng tôi đã liên lạc với anh Tan Cheng Hoe ngay sau khi cha qua đời. Anh ấy vẫn giữ bình tĩnh khi đón nhận tin buồn.

Anh Tan Cheng Hoe đã nhắn nhủ gia đình lo mọi chuyện tang lễ chu toàn. Tôi hy vọng anh ấy sẽ mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này. Hy vọng anh ấy có thể mang về vinh quang cho đất nước trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam".

Ngoài Tan Cheng San, ông Tan Cheng Hoe còn một người anh em khác là Tan Cheng Hun. Cả gia đình ông đang sống trong dinh thự tại Taman Pelangi Alor Setar (Malaysia).

Nói về tình trạng của cha trước khi qua đời, ông Tan Cheng San cho biết: "Sau khi đưa cha tôi tới bệnh viện, ông ấy đã kêu mệt. Và cuối cùng, ông đã qua đời ở nhà riêng vào lúc 12 giờ.

Phản ứng của HLV Tan Cheng Hoe sau khi đón nhận tin cha qua đời - 2

HLV Tan Cheng Hoe đón tin buồn ngay trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Tang lễ của cha tôi sẽ được tổ chức vào thứ Ba tuần sau. Anh trai tôi Tan Cheng Hoe dự kiến không kịp về".

Việc đón nhận tin cha qua đời ngay trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam thực sự là cú sốc với HLV Tan Cheng Hoe. Ở trận đấu này, ông và các học trò có nhiệm vụ buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 23h45 hôm nay (11/6). Cùng thời điểm, UAE sẽ chạm trán với Indonesia. Lượt trận đấu này sẽ có ý nghĩa quyết định lớn tới cục diện bảng G, trước khi hai đội Việt Nam và UAE đối đầu trong trận chiến sống còn vào ngày 15/6.