Phản ứng bất ngờ của Ronaldo sau khi phải ngồi dự bị

(Dân trí) - Ronaldo không hề phật lòng về việc bị HLV Carrick không cho ra sân trong đội hình xuất phát của Man Utd ở trận gặp Chelsea. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chia sẻ cảm xúc tích cực sau trận đấu.

Lần thứ hai kể từ khi trở lại Man Utd, Cristiano Ronaldo bắt đầu trận đấu tại Premier League từ băng ghế dự bị, nhưng có vẻ cầu thủ người Bồ Đào Nha không hề phật lòng với quyết định trên.

Sau trận đấu, cầu thủ người Bồ Đào Nha chia sẻ cảm xúc tích cực trên Instagram. "Vẫn còn một chặng đường dài phía trước và không gì là không thể khi bạn thi đấu cho Man Utd. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình cho đến khi kết thúc mùa giải", Ronaldo viết.

Phản ứng bất ngờ của Ronaldo sau khi phải ngồi dự bị - 1

Ronaldo tranh cãi với trọng tài Taylor ở cuối trận.

Ronaldo được tung vào sân ở phút 62 nhưng không để lại dấu ấn nào về mặt chuyên môn. Giới chuyên môn cũng không ngạc nhiên về quyết định của Carrick, bởi sau khi trở về thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo đã đá cả hai trận gần nhất của Man Utd.

Về mặt thể chất, không thể yêu cầu một cầu thủ 36 tuổi thi đấu liên tục với mật độ dày đặc. Vì vậy dù trận chiến với Chelsea quan trọng với Man Utd, nhưng với một thế trận phòng thủ phản công, sẽ hợp lý hơn nếu để Ronaldo vào sân trong hiệp hai. Thực tế, Carrick đã làm như vậy.

Giải thích về quyết định để Ronaldo ngồi dự bị, Carrick nói với Sky Sports: "Tôi đưa ra một vài điều chỉnh về nhân sự so với trận đấu so với trận đấu gặp Villarreal, nhằm thay đổi một chút về đội hình ra sân.

Ronaldo luôn là cầu thủ nổi bật của Man Utd, nhưng tất cả phải tuân thủ kế hoạch trận đấu, các ý đồ chiến thuật. Tôi đã trao đổi vui vẻ, thẳng thắn với Ronaldo. Anh ấy hiểu và chúng tôi quyết định đội hình ra sân ngày hôm nay. Chúng tôi thực sự mong đợi trận đấu. 

Thành thật mà nói, đây là quyết định để chọn một đội hình ra sân. Tôi không nghĩ vấn đề lại được bàn luận nhiều như vậy.

Mọi người đều ổn, tất cả các cầu thủ ra sân đều rất tuyệt vời ở khắp các vị trí, bao gồm cả Ronaldo. CR7 hỗ trợ đồng đội 100% và sẵn sàng ra sân khi cần thiết.

Chắc chắn là chúng tôi hài lòng với đội hình đã được lựa chọn. Chúng tôi đến đây để thử thách và giành chiến thắng, giống như chúng tôi làm trong mọi trận đấu khác".

Phản ứng bất ngờ của Ronaldo sau khi phải ngồi dự bị - 2

Nhiều người coi quyết định thay Sancho bằng Ronaldo là sai lầm của HLV Carrick.

Trên thực tế Ronaldo chẳng để lại dấu ấn nào về chuyên môn trong những phút có mặt trên sân. Điều anh để lại là hình ảnh xấu khi tranh cãi với trọng tài Taylor để phải nhận thẻ vàng.

Ronaldo tranh cãi khi trọng tài Taylor tung bóng cho Chelsea, tuy nhiên quyết định của ông Taylor cũng hợp lý. Trước khi dừng trận đấu bóng đang thuộc quyền kiểm soát của đội chủ nhà, bên cạnh đó trọng tài dừng trận đấu là bởi McTominay, một cầu thủ Man Utd đang nằm sân.

Trên các diễn đàn người hâm mộ Man Utd, nhiều cổ động viên cho rằng Carrick đã sai khi tung Ronaldo vào sân thay Sancho quá sớm. Sancho đang tìm thấy sự hưng phấn sau khi ghi bàn và thi đấu nhiệt huyết, tuy nhiên chỉ 12 phút sau khi ghi bàn, cầu thủ này phải rời sân. Ronaldo hoàn toàn mờ nhạt trong các cuộc đua thể chất với cầu thủ Chelsea, đó là nguyên nhân anh không thể tỏa sáng.

Phản ứng bất ngờ của Ronaldo sau khi phải ngồi dự bị - 3
Tin liên quan