1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Phá vỡ im lặng, Ronaldinho lần đầu lên tiếng sau khi được trả tự do

H.Long

(Dân trí) - Ronaldinho đã lên tiếng cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong thời gian bị giam giữ và quản thúc ở Paraguay. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng hé lộ về kế hoạch làm bộ phim về cuộc đời mình.

Trailer bộ phim về cuộc đời của Ronaldinho

Mới đây, Ronaldinho đã được trả tự do sau hơn 5 tháng bị giam giữ và quản thúc ở Paraguay vì tội sử dụng hộ chiếu giả. Cựu cầu thủ người Brazil đã được chứng minh trong sạch trong vụ điều tra đường dây rửa tiền của nữ doanh nhân Wilmondes Sousa Lira.

Với tội danh sử dụng hộ chiếu giả, Ronaldinho đã bị phạt 90.000 USD, còn anh trai bị phạt 110.000 USD. Điều đáng nói, trong khi hồ sơ phạm tội của Ronaldinho về tội sử dụng hộ chiếu giả sẽ được xóa sạch thì anh trai Roberto vẫn bị lưu hồ sơ vì có mức độ liên quan cao hơn.

Phá vỡ im lặng, Ronaldinho lần đầu lên tiếng sau khi được trả tự do - 1

Ronaldinho trở về Brazil

Chia sẻ sau khi trở về Brazil, Ronaldinho đã lên tiếng cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong thời gian bị giam giữ và quản thúc ở Paraguay. Cựu cầu thủ của Barcelona cho biết: “Một giai đoạn khó khăn đã kết thúc. Tôi không biết nói gì để bày tỏ sự cảm ơn vì sự ủng hộ, hỗ trợ của các bạn trong những tháng vừa qua. Các bạn luôn ở trong trái tim của tôi”.

Trên trang cá nhân, Ronaldinho cũng đăng tải đoạn video ngắn (trailer) về bộ phim cuộc đời của mình. Anh chia sẻ: “Nhân khoảnh khắc hạnh phúc này, tôi muốn chia sẻ với các bạn đoạn trailer về cuộc đời của tôi. Bộ phim sẽ sớm được công chiếu. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó”.

Trong đoạn trailer này, những hình ảnh từ thưở ấu thơ cho tới những ngày tháng đỉnh cao của Ronaldinho đã xuất hiện. Được biết, bộ phim có tựa đề: “Ronaldinho: Người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới” sẽ được ra rạp trong năm nay.