1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Paulo Dybala dương tính với Covid-19

(Dân trí) - Tiền đạo nổi tiếng Paulo Dybala (người Argentina) vừa xác nhận trên trang cá nhân của mình rằng anh và bạn gái dương tính với virus Corona. Đây là ca dương tính thứ 3 thuộc CLB Juventus.

Tối 21/3 (theo giờ châu Âu), báo chí châu Âu đồng loạt đưa tin tiền đạo Paulo Dybala dương tính với virus Corona, sau khi chính ngôi sao người Argentina xác nhận trên tài khoản Instagram của anh thông tin trên.

Dybala cho biết không chỉ có anh mà bạn gái của anh là Oriana cũng dương tính với Covid-19. Cả 2 người hiện đang ở tại nhà của Dybala và hiện vẫn ở trong trạng thái sức khoẻ tốt.

Paulo Dybala dương tính với Covid-19 - 1
Dybala xác nhận anh dương tính với Covid-19

Thông tin này được Dybala xác nhận chỉ khoảng 1 ngày sau khi chính anh phủ nhận chuyện mình nhiễm virus Corona. Có thể là do ở thời điểm cách nay 1 ngày, Dybala chưa nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19 của mình.

Dybala viết trên tài khoản cá nhân: “Xin chào mọi người, tôi muốn thông báo cho các bạn biết rằng tôi đã nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19 của tôi và bạn gái. Cả tôi và Oriana đều dương tính với virus Corona”.

Paulo Dybala dương tính với Covid-19 - 2
Ngôi sao người Argentina và bạn gái vẫn lạc quan chia sẻ với bạn bè về tình trạng sức khoẻ tốt của mình, sau khi anh biết tin mình dương tính với virus Corona

“May mắn thay, sức khoẻ của chúng tôi vẫn tuyệt vời. Cảm ơn những tin nhắn động viên và những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho chúng tôi” – Dybala lạc quan nói thêm.

Dybala là ca dương tính thứ 3 thuộc CLB Juventus (Italia). Ca dương tính đầu tiên ở đội bóng giàu truyền thống nhất bóng đá Italia thuộc về trung vệ Rugani (người Italia), tiếp đến tiền vệ Matuidi (Pháp) cũng có kết quả dương tính với virus Corona, giờ đến lượt tiền đạo Paulo Dybala.

Ngôi sao người Argentina được đánh giá là một trong những tài năng hàng đầu của bóng đá thế giới thời điểm hiện tại, là người sẽ sớm thay thế vai trò của Ronaldo ở Juventus và của Messi ở đội tuyển Argentina trong tương lai gần.

Thiện Nhân