1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Paul Pogba: “MU đã trải qua hiệp đấu hay nhất từ đầu mùa”

(Dân trí) - Phát biểu trên kênh MUTV sau trận đấu với Leicester City, tiền vệ Paul Pogba đã vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, anh hy vọng có thể tiếp nối màn trình diễn ấn tượng này.

Sau khi hứng chịu nhiều sự chỉ trích, Paul Pogba đã trở lại mạnh mẽ trong trận gặp Leicester City. Ngoài việc đóng góp 1 bàn thắng, cầu thủ này tham gia điều phối khá tốt lối chơi của MU ở cuộc chiến này.

Paul Pogba có được bàn thắng đầu tiên cho MU
Paul Pogba có được bàn thắng đầu tiên cho MU

Trong cuộc bầu chọn trên trang Twitter của MU, Paul Pogba đã được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Sau trận đấu, tiền vệ người Pháp đã rất vui khi nói về màn trình diễn của cá nhân.

Anh nói: “Thật tuyệt vời khi ghi bàn thắng đầu tiên ở Old Trafford. Đối với tôi, điều đó rất quan trọng. Tôi hy vọng rằng đó không phải là bàn thắng cuối cùng. Tôi không bao giờ đọc những bài báo viết về mình. Tôi chỉ nhắn nhủ với mọi người rằng hãy chờ đợi điều gì sẽ xảy ra sau cùng”.

Ngoài ra, Paul Pogba cũng hân hoan khi nói về màn trình diễn của MU. Anh nói thêm: “MU đã trải qua hiệp 1 gần như hoàn hảo. Đây là hiệp đấu hay nhất mùa giải của CLB. Tuy nhiên, thật không dễ dàng khi Leicester City dồn đội hình lên tìm bàn thắng trong hiệp 2.

Điều quan trọng nhất, MU đã cho thấy sức mạnh của mình. Chúng tôi đã thi đấu tập trung và có màn trình diễn ấn tượng. Tôi hy vọng đội bóng có thể tiếp tục duy trì được phong độ này”.

H.Long