“Ông trùm” Real Madrid tuyên bố “nổ bom tấn” thay C.Ronaldo

(Dân trí) - Chia sẻ trong lễ ra mắt hậu vệ Alvaro Odriozola, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã khẳng định CLB sẽ chi ra số tiền lớn để tìm người thay thế C.Ronaldo.

Real Madrid đã có xáo trộn lớn trước thềm mùa giải 2018/19 khi chia tay ngôi sao lớn nhất CLB, C.Ronaldo. Việc tìm người thay thế “siêu sao” người Bồ Đào Nha được xem là nhiệm vụ cấp bách với Real Madrid.


Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez khẳng định CLB sẽ mua ngôi sao lớn thay thế C.Ronaldo

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez khẳng định CLB sẽ mua ngôi sao lớn thay thế C.Ronaldo

Chủ tịch Florentino Perez cũng khẳng định CLB sẽ chiêu mộ ngôi sao lớn để lấp khoảng trống mà C.Ronaldo để lại. Chia sẻ trong lễ ra mắt hậu vệ Alvaro Odriozola vào hôm qua, người đứng đầu ở Real Madrid nói: “Chúng tôi nhận thức được CLB cần những gì. Chúng tôi là Real Madrid nên luôn đòi hỏi những điều lớn lao.

Chắc chắn, CLB sẽ phải tăng cường lực lượng ở thời điểm hiện tại và tương lai. Đội hình hiện tại rất tuyệt vời những chúng tôi vẫn cần mang về những ngôi sao lớn”.

Thực tế, kể từ khi chiêu mộ James Rodriguez vào năm 2014, Real Madrid vẫn chưa mang về ngôi sao lớn thực sự nào. Trong những năm qua, CLB đã tập trung chiêu mộ những cầu thủ trẻ. Bộ khung hiện tại gần như từ thời HLV Ancelotti.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid đang ngắm tới 3 cái tên để thay C.Ronaldo là Neymar, Kylian Mbappe và Eden Hazard. Trong đó, Eden Hazard được xem là mục tiêu số 1 của Real Madrid. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha dự định chi 150 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ này.

Tờ RMC (Pháp) còn tiết lộ rằng Real Madrid đã đạt thỏa thuận miệng với tiền vệ người Bỉ. Bản thân Eden Hazard cũng bóng gió rời khỏi Chelsea sau hơn 6 năm cống hiến cho CLB.

H.Long