Nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta bỗng thành "hoa có chủ"

Dung Nhi

(Dân trí) - Tin tức hẹn hò giữa cô phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta và nam diễn viên Can Yaman đã khiến cho nhiều fans nam buồn bã, "vỡ mộng".

Nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta bỗng thành hoa có chủ - 1
Người đẹp Diletta Leotta vừa bất ngờ có bạn trai

Mới đây, Diletta Leotta đã chính thức làm tan vỡ trái tim của bao nhiêu fans nam khi tiết lộ chuyện mình là "hoa đã có chủ". Và chàng trai may mắn có được tình yêu của Diletta Leotta chính là nam diễn viên Can Yaman.

Can Yaman, 31 tuổi và Diletta Leotta, 29 tuổi từng bị giới săn ảnh "bắt quả tang" hẹn hò tại thủ đô Roma, Italia. Và tờ tạp chí Italia, Chi đã bật mí thêm rằng: "Cả hai đã dành ra năm ngày đầy đam mê trong một khách sạn lớn ở trung tâm Roma".

Nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta bỗng thành hoa có chủ - 2
Can Yaman và Diletta Leotta bị "khui" ra bằng chứng hẹn hò khó chối cãi

Can Yaman, bạn trai của Diletta Leotta, cũng được ví von là "biểu tượng sex" mới trên truyền hình và mạng xã hội. Hồi năm 2019, Yaman thậm chí còn được tạp chí đàn ông GQ vinh danh là Diễn viên đang lên của năm.

Nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta bỗng thành hoa có chủ - 3
Bạn trai Diletta Leotta vô cùng gợi cảm và nam tính

Điều thú vị là chuyện hẹn hò của Diletta Leotta và Can Yaman lại không nhận được nhiều lời chúc từ phía người hâm mộ. Diletta Leotta vốn được xem là "nữ thần" trong lòng các fans. Và giờ đây, đa phần mọi người đều cảm thấy thất vọng và nuối tiếc khi biết nàng phóng viên xinh đẹp đã tìm được "chân ái".

Trước đây, Diletta Leotta đã tạo được sự chú ý mạnh mẽ khi thực hiện các bản tin về Serie B của Sky Sport. Sau đó, Leotta đã chuyển sang công tác tại nhà đài DAZN và phụ trách các bản tin về Serie A. Và mong rằng, chuyện công khai tình cảm sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc của Diletta Leotta.

Nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta bỗng thành hoa có chủ - 4
Chuyện Diletta Leotta có bạn trai khiến nhiều fans nam cảm thấy tiếc nuối