1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Nữ đô vật Mỹ tự tin diện đồ bơi khoe dáng gợi cảm

Dung Nhi

(Dân trí) - Nữ đô vật Tay Conti hiện đang là một cái tên rất được chú ý trên đấu trường đô vật biểu diễn nước Mỹ.

Nữ đô vật Mỹ tự tin diện đồ bơi khoe dáng gợi cảm - 1
Tay Conti khoe ảnh luyện tập vô cùng gợi cảm

Mới đây, ngôi sao của công ty đấu vật biểu diễn AEW, Tay Conti đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi chia sẻ một bức ảnh mặc đồ bơi tập luyện. Được biết, nữ đô vật người Brazil đã có một kỳ nghỉ xả hơi tại Tulum, Mexico. Vậy nhưng, Tay Conti dù đi chơi nhưng vẫn không quên "nhiệm vụ".

Đặc biệt, Tay Conti còn vô cùng đầu tư cho các bài tập. Từ nâng tạ, tập squat cho tới đu xà, nữ đô vật xinh đẹp luôn luôn thể hiện một thái độ chuyên tâm, nghiêm túc.

"Tôi yêu thích việc tập luyện trong rừng, khi mặc một bộ bikini, với tầm nhìn ra biển... nó quả là một giấc mơ", Tay Conti vui sướng chia sẻ trên mạng xã hội.

Nữ đô vật Mỹ tự tin diện đồ bơi khoe dáng gợi cảm - 2
Tay Conti vô cùng thích thú khi vừa tập luyện lại vừa nghỉ dưỡng
Nữ đô vật Mỹ tự tin diện đồ bơi khoe dáng gợi cảm - 3
Nữ đô vật cũng rất chuyên tâm với các động tác

Tay Conti, tên thật là Taynara Melo de Carvalho, hiện là ngôi sao đang lên của AEW. Nền tảng võ thuật của Tay Conti cũng vô cùng tốt khi cô nàng giữ đai đen judo và đai xanh nhu thuật Brazil. Thậm chí, Tay Conti còn góp mặt trong đội tuyển Olympic của Brazil để tham gia tranh tài tại Thế vận hội Mùa hè năm 2016.

Nữ đô vật Mỹ tự tin diện đồ bơi khoe dáng gợi cảm - 4
Tay Conti chỉ vừa mới đầu quân cho AEW hồi hè năm ngoái

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ban đầu Tay Conti vốn đầu quân cho WWE, công ty đối thủ của AEW. Sau khi Tay Conti chấm dứt hợp đồng với WWE vào năm ngoái, nữ đô vật xinh đẹp đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới và chính thức ra mắt AEW vào tháng 8/2020.

Nữ đô vật người Brazil cũng không mất nhiều thời gian để chứng minh khả năng. Và tại lễ trao giải Dynamite vừa qua của AEW, Tay Conti đã xuất sắc nhận được đề cử giải thưởng Ngôi sao đột phá của năm.

Nữ đô vật Mỹ tự tin diện đồ bơi khoe dáng gợi cảm - 5
Tay Conti đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ