Nữ đô vật Chelsea Green gây sốt với bộ ảnh gợi cảm

Dung Phạm

(Dân trí) - Nữ đô vật kiêm người mẫu xinh đẹp Chelsea Green vừa tặng quà Giáng sinh sớm cho các fans hâm mộ khi thực hiện một bộ ảnh vô cùng gợi cảm.

Nữ đô vật Chelsea Green gây sốt với bộ ảnh gợi cảm - 1
Chelsea Green khoe ảnh "nóng" quyến rũ đến khó tin.

Mới đây, nữ đô vật xinh đẹp Chelsea Green đã trở thành gương mặt xuất hiện trên trang bìa tạp chí Fitness Gurl. Điều đáng nói là Chelsea Green đã táo bạo để ngực trần chụp hình. Thậm chí, nàng đô vật kiêm người mẫu này còn ăn mặc gợi cảm rồi tạo dáng cực kỳ hút mắt.

Ngoài hình ảnh trang bìa quá đỗi "bỏng mắt", Chelsea Green cũng "chiêu đãi" người hâm mộ hàng loạt hình ảnh mặc đồ bơi gợi cảm khác. Và lẽ dĩ nhiên, đông đảo các fans nam đã bị nàng đô vật xinh đẹp này "đốn gục" hoàn toàn.

Nữ đô vật Chelsea Green gây sốt với bộ ảnh gợi cảm - 2

Những hình ảnh này của Chelsea Green chắc chắn khiến nhiều fans đỏ mặt.

Nữ đô vật Chelsea Green gây sốt với bộ ảnh gợi cảm - 3
Nữ đô vật không ngại "hở bạo" để chụp hình.

Chelsea Green vốn là một diễn viên đóng thế kiêm người mẫu, đô vật xinh đẹp. Gần đây, người đẹp tóc nâu đã ký hợp đồng với công ty Impact Wrestling, sau khi kết thúc hợp tác với "ông lớn" ngành đô vật biểu diễn WWE.

Nữ đô vật Chelsea Green gây sốt với bộ ảnh gợi cảm - 4
Chelsea Green sở hữu sắc vóc quyến rũ khó cưỡng.

Hồi tháng 11 vừa qua, Chelsea Green cũng đã có màn ra mắt tại đấu trường SmackDown nhưng không may gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu tay tư với Liv Morgan, Tamina và Natalya.

Sau đó, Chelsea Green đã buộc phải phẫu thuật điều trị chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Dù vậy, Chelsea Green vẫn tràn đầy đam mê và tin tưởng khi chia sẻ rằng: "Ngay giây phút bước lên võ đài, tôi lập tức đã phải lòng môn đấu vật rồi".

"Dĩ nhiên, không phải lúc nào cũng toàn là hoa hồng. Nhưng thành thật mà nói thì hầu hết đều khá tuyệt vời! Cho đến nay, tôi đã bị gãy xương đòn, gãy mũi ba lần và gãy tay ba lần rồi", Chelsea Green tâm sự.

Nữ đô vật Chelsea Green gây sốt với bộ ảnh gợi cảm - 5
Dù gặp nhiều chấn thương, Chelsea Green vẫn đam mê đấu vật.
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM