Nữ cổ động viên xinh đẹp, gợi cảm của đội tuyển Xứ Wales

Dung Nhi

(Dân trí) - Để "truyền lửa" cho đội nhà, người đẹp Alaw Haf đã không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh tạo dáng nuột nà và gợi cảm.

Nữ cổ động viên xinh đẹp, gợi cảm của đội tuyển Xứ Wales - 1
Alaw Haf là nữ CĐV Xứ Wales sở hữu những đường cong gợi cảm

Không phải ngẫu nhiên mà Alaw Haf được nhiều người ví von là nữ CĐV gợi cảm nhất của Xứ Wales. Và mới đây, người đẹp tóc nâu đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng nóng bỏng để "truyền lửa" cổ vũ cho đội nhà.

Dĩ nhiên, Alaw Haf cũng có những tâm sự vô cùng trìu mến về đội hình Xứ Wales tham dự Euro 2020 hè này: "Chúng tôi có một đội hình vô cùng ưa nhìn nhé! Cầu thủ tôi đặc biệt ưu thích là Ben Davies, bởi vì anh ấy có thể nói được tiếng Xứ Wales, và cả Neco Williams, mặc dù là tôi có lẽ đã quá tuổi so với cậu ấy rồi!".

"Gareth Bale là cầu thủ ưa thích của tôi, tôi yêu việc anh ấy đã làm bao điều cho Xứ Wales và việc anh ấy tự hào ra sao khi là một người Xứ Wales. Anh ấy dường như vô cùng thực tế trong các bài phỏng vấn của mình và luôn luôn cống hiến 100% cho đất nước", Alaw Haf đặc biệt trải lòng về chàng cầu thủ ngôi sao Gareth Bale.

Nữ cổ động viên xinh đẹp, gợi cảm của đội tuyển Xứ Wales - 2
Xinh đẹp và sôi động, Alaw Haf luôn được người hâm mộ yêu mến

Ngoài ra, Alaw Haf còn bật mí thêm về những điểm vô cùng thu hút của chị em phụ nữ Xứ Wales. Nàng CĐV xinh đẹp cho biết: "Chúng tôi có ngữ điệu tuyệt nhất và đồng thời cũng là người vui vẻ nhất trong một buổi tối đi chơi đấy.

Chúng tôi lúc nào cũng lên nhảy hoặc tiệc tùng, đặc biệt là khi mà đội tuyển Xứ Wales đang thi đấu".