Một cổ động viên rơi khỏi khán đài trong trận Anh - Croatia

Thiện Nhân

(Dân trí) - Cổ động viên (CĐV) của đội tuyển Anh bị đánh giá là chấn thương rất nghiêm trọng, sau khi rơi khỏi khán đài sân Wembley trong trận đấu giữa Anh và Croatia diễn ra tối qua.

Thông tin trên tờ Dailymail của Anh cho hay, BTC sân Wembley (London - Anh), xác nhận có CĐV rơi khỏi khán đài trong trận đấu tối qua giữa Anh và Croatia: "Đúng là có CĐV đã rơi khỏi khán đài, ngay sau khi trận đấu vừa bắt đầu".

"CĐV này được chăm sóc y tế tại chỗ và được đưa đến bệnh viện ngay sau đó trong tình trạng bị thương rất nặng" - thông tin từ phía BTC sân Wembley cho biết thêm, và được Dailymail đăng tải.

Một cổ động viên rơi khỏi khán đài trong trận Anh - Croatia - 1

CĐV đội Anh trên sân Wembley, trong trận Anh - Croatia tối qua.

Trong khi đó, một CĐV ở gần vị trí với người không may mắn miêu tả sự việc với tờ Evening Standard: "Chúng tôi thấy anh ấy rơi khỏi rào chắn, sau đó anh ấy nằm bất động. Các nhân viên làm nhiệm vụ rất khó khăn mới có thể tiếp cận được anh ấy".

Còn một CĐV khác cho biết anh thấy người đàn ông bị rơi nằm ở giữa các hàng ghế ngồi, phía bên trên bậc thềm bê tông. CĐV này như muốn khóc nghẹn khi chứng kiến cảnh tượng vừa nêu.

Trong một thông báo tiếp theo vụ CĐV bị chấn thương, BTC sân Wembley cho hay: "Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với UEFA để điều tra nguyên nhân tai nạn, cũng như sẽ theo dõi sát tình hình của người bị chấn thương".

Ở trận Anh gặp Croatia nói trên, đội tuyển Anh giành chiến thắng 1-0, nhờ pha lập công của Sterling. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội tuyển Anh ở các trận mở màn các kỳ VCK Euro của chính đội này.

Đội tuyển Anh giành chiến thắng 1-0 trước Croatia