Nữ cầu thủ hỗn chiến, lao vào giật tóc, đấm đá túi bụi

H.Long

(Dân trí) - Trận đấu giữa Barocco Sofia với Pirin Ladies ở giải nữ tại Bulgaria đã trở thành màn hỗn chiến của cầu thủ hai đội.

Nữ cầu thủ hỗn chiến, lao vào giật tóc, đấm đá túi bụi

Trận bán kết bóng đá nữ cúp quốc gia Bulgaria giữa hai đội Barocco Sofia với Pirin Ladies đã trở thành màn hỗn chiến. Sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Barocco Sofia, mâu thuẫn đã nổ ra.

Một cầu thủ của đội Pirin Ladies đã có lời qua tiếng lại với cầu thủ chủ nhà. Không hiểu hai bên đã lời qua tiếng lại như thế nào nhưng sau đó, cả hai đều mất bình tĩnh vào lao vào nhau.

Nữ cầu thủ hỗn chiến, lao vào giật tóc, đấm đá túi bụi - 1

Chứng kiến cảnh tượng ấy, những thành viên của hai đội đã lao vào hỗn chiến, bất chấp sự can ngăn của Ban huấn luyện hai đội bóng. Lúc này, hai bên đã biến sân bóng trở thành sàn võ thực sự.

Thậm chí, họ đã giật tóc và đấm đá nhau túi bụi, tạo nên cảnh tượng kinh hoàng mà không nhiều người nghĩ rằng nó xuất hiện ở trận đấu bóng đá nữ, vốn dành cho phái yếu.

Cuộc chiến chỉ lắng xuống sau khi lực lượng an ninh kịp thời can thiệp và gỡ những cầu thủ ra. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV bình luận rằng màn ẩu đả này chẳng khác gì cuộc đánh ghen.

Trong khi đó, báo giới Bulgaria thừa nhận xấu hổ và gọi đây là "sự kiện điên rồ" của bóng đá nữ.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM