Nội bộ MU nổi sóng: Cầu thủ chỉ đá 50% khả năng vì Van Gaal

(Dân trí) - Theo tiết lộ của nhà báo Jason Burt trên chương trình BBC Radio 5 live, một cầu thủ MU đã nói với ông chỉ thi đấu 50% khả năng dưới triều đại của HLV Van Gaal.

Trong mùa giải này, rất nhiều ý kiến chỉ trích lối chơi của HLV Van Gaal. Thậm chí, cựu tiền vệ của MU, Paul Scholes đã công khai bày tỏ sự phẫn nỗ về sự “nhàm chán, thô cứng” của MU trên ống kính truyền hình. Đồng thời, Paul Scholes cũng cho rằng chẳng cầu thủ nào muốn thi đấu dưới hệ thống của HLV người Hà Lan.

HLV Van Gaal bị tố cáo kìm hãm sự phát triển của các học trò
HLV Van Gaal bị tố cáo kìm hãm sự phát triển của các học trò

Lời nói của Paul Scholes cũng không hoàn toàn… thiếu căn cứ bởi trong chương trình BBC Radio 5 live, nhà báo Jason Burt của tờ Telegraph đã tiết lộ thông tin động trời, khi một cầu thủ MU đã tiết lộ rằng chỉ thi đấu 50% khả năng dưới triều đại của HLV Van Gaal.

Jason Burt nói: “Tôi đã phải cân nhắc rất kỹ càng trước khi quyết định nói ra những điều này. Một cầu thủ MU đã nói với tôi rằng cậu ấy chỉ thể hiện được 50% vì phải thi đấu dưới hệ thống chiến thuật của HLV Van Gaal.

Cầu thủ này biết rằng điều đó là không công bằng cho những người hâm mộ cũng như chính bản thân mình. Mặc dù vậy, anh ta cũng cho rằng việc thích nghi, thi đấu ở chiến thuật của HLV Van Gaal là điều vô cùng khó khăn”.

Sau tiết lộ của Jason Burt, cư dân mạng đã “đoán già đoán non” cầu thủ bí ẩn tố cáo Van Gaal là ai? Mặc dù vậy, rất khó để tìm ra người này bởi hầu như những cầu thủ MU đều không thi đấu nổi bật ở mùa này.

H.Long

Đang được quan tâm