1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

Nỗ lực tập luyện, Văn Hậu quyết giành vị trí chính thức

(Dân trí) - Trước thềm trận đấu với ADO Den Haag, Văn Hậu đang nỗ lực tập luyện với hy vọng có thể giành được vị trí chính thức trong màu áo Heerenveen.

Nhằm để chuẩn bị cho trận đấu với ADO Den Haag vào cuối tuần này, CLB Heerenveen đã có buổi tập vào chiều qua (21/2). Các cầu thủ được chia làm hai nhóm với những bài tập dứt điểm.

Trong buổi tập hôm qua, Văn Hậu đã cho thấy sự nỗ lực trong tập luyện. Ngoài việc truy cản rất tốt mà anh còn gây ấn tượng trong việc hỗ trợ tấn công. Sau đó, đội bóng chia làm hai đội để thi đấu đối kháng.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Johnny Jansen đã hé lộ khả năng có thể sử dụng những cầu thủ trẻ thi đấu ở trận gặp ADO Den Haag. Đây hoàn toàn có thể là cơ hội để Văn Hậu ra sân.

Ông nói: “Chúng tôi vẫn còn tuyến trẻ với nhiều tài năng. Họ thật sự đang có những bước tiến bộ. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn trong thời gian tới. Hiện giờ, tôi đã có sẵn những cái tên từ đội trẻ sẽ bắt đầu trận đấu ở giải chuyên nghiệp cuối tuần này, nhưng dĩ nhiên tôi sẽ không nói cụ thể ai là người được sử dụng sắp tới”.

Trận đấu giữa Heerenveen và Den Haag tại vòng 24 giải Hà Lan sẽ diễn ra vào lúc 1h45, ngày 23/2 (theo giờ Việt Nam).

Những hình ảnh Văn Hậu trong buổi tập của Heerenveen:

Nỗ lực tập luyện, Văn Hậu quyết giành vị trí chính thức - 1
Nỗ lực tập luyện, Văn Hậu quyết giành vị trí chính thức - 2
Nỗ lực tập luyện, Văn Hậu quyết giành vị trí chính thức - 3
Nỗ lực tập luyện, Văn Hậu quyết giành vị trí chính thức - 4

H.Long