Nistelrooy: “Tôi muốn quên đi MU”

(Dân trí) – Tiền đạo Ruud van Nistelrooy mới đây đã khẳng định anh muốn quên đi tất cả về cơn ác mộng mang tên Manchester.

Sau mối quan hệ xấu đi trông thấy hồi cuối mùa giải trước với ông thầy Alex Ferguson, van Nistelrooy đã quyết định kết thúc 5 năm thi đấu tại Old Trafford bằng việc chuyển sang chơi cho đội bóng Hoàng gia TBN Real Madrid với mức giá 10,5 triệu bảng.

 

Và khi đã có những khởi đầu tương đối tốt đẹp với CLB mới, trả lời phỏng vấn, tuyển thủ Hà Lan này khẳng định muốn quên đi những mâu thuẫn với HLV Ferguson và chỉ tập trung vào việc chấm dứt 4 năm “khát” danh hiệu của Real.

 

Anh nói: “Giai đoạn đầu mùa giải trước tại MU diễn ra rất tốt đẹp nhưng những tháng cuối cùng là thời kỳ tôi muốn quên đi nhất. Mối quan hệ của tôi với Alex Ferguson đã bắt đầu thay đổi và trở nên khó khăn đối với tôi khi vẫn phải làm việc chung với nhau.

 

Trước đó không hề có chuyện gì xảy ra nhưng trong trận Chung kết Carling Cup với Wigan, tôi đã phải ngồi ngoài sân trong cả 90 phút. Đối với tôi, cái cảm giác bị bỏ quên khi đó thật không dễ gì phai mờ”.

 

Nistelrooy: “Tôi muốn quên đi MU” - 1

Mối quan hệ Ferguson - Nistelrooy
không thể được như xưa.

 

Tiền đạo này nói tiếp: “Tôi có cảm giác mình đã từng ở đó đằng đẵng suốt 20 năm và rời khỏi Old Trafford chính là thời điểm đẹp nhất cuộc đời tôi. Tôi muốn quên đi MU và bắt đầu một cuộc sống mới tại Real.

 

Tôi từng có cơ hội để đến Bayern Munich nhưng nhận ra rằng Real là cơ hội chỉ có duy nhất 1 lần trong đời và đây sẽ là một thử thách mới đối với tôi.

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Real là rất tốt đẹp. Không khí trong và ngoài sân tập đều tạo cho tôi cảm giác thân thiện.

 

Mặc dù đã 30 tuổi nhưng tôi vẫn muốn giành nhiều vinh quang với Real. Với MU tôi đã có được 4 chức vô địch nhưng chừng đó chưa thể đủ được với tham vọng của tôi”.

 

“Tôi tin tưởng sẽ có được chuỗi ngày hạnh phúc với Real và kết thúc sự nghiệp tại thành phố này. Tại sao lại không nhỉ?”, Nistelrooy kết luận.

 

L.T.T