Những tay đua F1 kiêm thiếu gia nhà giàu "tiền nhiều như nước"

(Dân trí) - Hóa ra, Lewis Hamilton hay Sebastian Vettel vẫn chưa thể "đọ" được với những tay đua vốn đã giàu có từ trong "trứng nước" như Lance Stroll hay Nicholas Latifi.

Những tay đua F1 kiêm thiếu gia nhà giàu tiền nhiều như nước - 1
Vừa bước chân vào làng F1, Lance Stroll đã nổi tiếng gần xa vì... giàu có

Năm nay chỉ mới 22 tuổi nhưng Lance Stroll đã gây nhiều chú ý khi bước vào đường đua F1 với tư cách là con trai của Lawrence Stroll, vị doanh nhân tỷ phú người Canada giàu có nức tiếng.

Được biết, bố Lance Stroll sở hữu một phần đội Aston Martin F1 và là nhà sưu tập xe Ferrari cổ khét tiếng. Theo Forbes đánh giá thì tính đến tháng 2/2021, Lawrence Stroll nắm trong tay khối tài sản ròng lên tới 3,2 tỷ đô la Mỹ.

Đổi lại cho cuộc sống thiếu gia giàu có, Lance Stroll cũng phải chịu đựng rất nhiều sự "săm soi" của giới truyền thông. Tuy nhiên, tay đua sinh năm 1998 vẫn luôn cố gắng giữ cho đời tư của mình nằm ngoài tầm ngắm dư luận.

Những tay đua F1 kiêm thiếu gia nhà giàu tiền nhiều như nước - 2
Nicholas Latifi cũng có một ông bố vô cùng giàu có

Tay đua sinh năm 1995, Nicholas Latifi chính là con trai của Michael Mehrdad Latifi, chủ sở hữu tập đoàn Sofina Foods Inc. danh tiếng.

Được biết, Michael Mehrdad Latifi còn gián tiếp đầu tư tới 200 triệu bảng Anh vào tập đoàn McLaren Group và quả thực, bố của Nicholas Latifi là một nhân vật có tiếng nói không nhỏ trong làng đua F1.

Những tay đua F1 kiêm thiếu gia nhà giàu tiền nhiều như nước - 3
Tay đua Nikita Mazepin thì là một vị thiếu gia đích thực

Nikita Mazepin quả thực vô cùng may mắn khi có một ông bố giàu có như Dmitry Mazepin, cổ đông lớn nhất của tập đoàn Uralchem Integrated Chemicals Company.

Được biết, Dmitry Mazepin đã sáng lập công ty hóa chất nổi tiếng này từ năm 2007 và hiện tại, Uralchem Integrated Chemicals Company được định giá hơn 5 tỷ bảng Anh.

Bài liên quan
Đang được quan tâm